Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng năm 2014. (04-02-2015)
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015), chiều ngày 03/02/2015 Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng năm 2014.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đức Hinh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Khối các Trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Bí thư chi bộ, lãnh đạo các Phòng ban, Bộ môn thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

Đồng chí Hoàng Quốc Bảo – Phụ trách Văn phòng Đảng ủy công bố các Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2014, đợt 02/9/2014, đợt 07/11/2014 đối với đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trong các Danh sách kèm theo có 06 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội được tặng Huy hiệu (02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 04 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng).

Đại diện đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Ngọc Tiến – Chi bộ Lý luận chính trị phát biểu: “Tôi vô cùng may mắn là thầy giáo trường Đại học Y Hà Nội vì được làm việc cùng với thầy cô ưu tú, sinh viên tài năng của dân tộc và tự hào là cán bộ của Trường Đại học Y Hà Nội. Tôi vô cùng hạnh phúc là đảng viên của Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội. Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội là Đảng bộ tiêu biểu của giai cấp công nhân, tri thức yêu nước. Ở đây luôn có những người Đảng viên tuyêt vời…” .

Đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Chi bộ Tai Mũi Họng, đại diện đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu: “…Cho dù ở đâu chúng ta hãy sống và làm gương cho thế hệ trẻ, mang tâm của mình để phục vụ đất nước…”.

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Y Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Hinh đã phát biểu:  “Tôi gửi lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí được vinh dự đón nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí đã có đóng góp to lớn cho nhà trường và đã được sự ghi nhận của Đảng trong sự phấn đấu không mệt mỏi của mình…”

Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động và trang trọng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Khung cảnh buổi Lễ Trao tặng Huy hiệu đảng viên chiều ngày 03/02/2015.
Khung cảnh buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng chiều ngày 03/02/2015

Các Đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng