Lễ Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Trường Đại học Y Hà Nội (10-03-2015)
Chiều ngày 09/03/2015 Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, trong đó có 9 Giáo sư và 16 Phó Giáo sư.

Về phía khách mời: GS.TSKH. Trần Văn Nhung - Tổng Thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước; GS.TS. Phạm Gia Khánh - Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y; GS.TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Nguyễn Công Khẩn - Cục trưởng Cục KHCN&ĐT Bộ Y tế; các Giáo sư của Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y; cùng đại diện các cơ quan Báo chí và truyền thông: Báo Nhân dân, Báo Sức khỏe & Đời sống, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, truyền hình O2TV, truyền hình VTC… đến tham dự và đưa tin.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Nguyễn Lân Việt – Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Cơ sở; các thành viên Hội đồng chức danh Giáo sư Cơ sở, Hội đồng KH&ĐT; thành viên Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu khai mạc buổi Lễ:….Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong những ngày đầu xuân Ất Mùi 2015 của Trường. Với truyền thống dân tộc đã được ghi khắc trong Trường: “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia” và phương châm “Chiêu hiền, đãi sĩ” của Đảng ủy,  thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức cũng như học viên, sinh viên trong Trường; từ trái tim mình, tôi xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và tốt đẹp nhất tới 09 Thày được bổ nhiệm chức danh Giáo sư và 16 Thày, Cô được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Xin chúc các Thày, các Cô sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp Khoa học – công nghệ, đào tạo và quản lý hành chính của mình…

GS.TSKH. Trần Văn Nhung thay mặt Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước và GS.TS. Nguyễn Công Khẩn đại diện Bộ Y tế phát biểu chúc mừng các Tân Giáo sư và Phó Giáo sư.

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến rất vui mừng đại diện cho các tân GS và PGS có lời phát biểu cảm ơn.

Buổi Lễ Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Trường Đại học Y Hà Nội đã thành công rực rỡ. Những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp, những bức ảnh lưu niệm sẽ mãi không bao giờ quên.

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác