Thông báo về việc tham dự Hội nghị chống đau quốc tế (11-09-2015)
Bộ môn Gây mê Hồi sức phối hợp với Hiệp Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam tổ chức Hội nghị “Chống đau Quốc tế”.

Bộ môn Gây mê Hồi sức phối hợp với  Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam tổ chức Hội nghị “Chống đau Quốc tế” với  sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài  đến từ Mỹ, Pháp, Úc và Hàn Quốc. Đây là cơ hội rất tốt cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như trao đổi thông tin về những vấn đề mới trong lĩnh vực Gây mê Hồi sức và chống đau.

Địa điểm tổ chức: Hội trường lớn - Trường Đại Học Y Hà Nội

Thời gian dự kiến: 8h00 - 17h00, ngày 21 tháng 11 năm 2015

Các cá nhân có nhu cầu tham dự Hội nghị vui lòng đăng ký với CN. Lê Ngọc Diệp, Bộ môn Gây mê Hồi sức trường Đại học Y Hà Nội, trước ngày 30/10/2015.

Email: ngocdiep.gmhs@gmail.com

Phí tham dự hội nghị: Điều dưỡng và Bác sỹ: 500.000/người

Học viên BM: 300.000/người

(Phí trên bao gồm: Tài liệu hội thảo, trà giữa giờ giải lao, ăn trưa, giấy chứng nhận tham dự hội nghị)

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tên tài khoản: HỘI GÂY MÊ HỒI SỨC VIỆT NAM

Số tài khoản:  0011001111140

Tại ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Sở Giao Dịch, 31-33 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Khi chuyển khoản qua ngân hàng bạn chú ý ghi nội dung chuyển tiền theo cú pháp:

Hội nghị ĐHY 2015 - Họ và tên người đăng ký tham dự HN - số điện thoại.

(Sau khi đã chuyển tiền xong vui lòng gửi thông báo đã chuyển tiền qua E.mail theo địa chỉ: ngocdiep.gmhs@gmail.com)

Xin chân thành cảm ơn!

Bộ môn Gây mê Hồi sức