Thăm lớp Sĩ quan dự bị năm 2015 (08-10-2015)
Chiều ngày 07/10/2015, PGS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc trường đi thăm lớp Sĩ quan dự bị (SQDB) tại Trung tâm huấn luyện giã ngoại (trực thuộc Học viện quân y) ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Lớp SQDB năm nay gồm 24 tân bác sĩ Tốt nghiệp năm 2015, được Nhà trường tổ chức Lễ bàn giao quân cho Trung tâm huấn luyện vào sáng 03/9/2015. Trong số các em, có 16 em đã trúng tuyển kỳ thi BSNT năm 2015 và sẽ được Nhà trường tổ chức đón về dự Lễ Khai giảng SĐH ngày 29/10/2015. Theo kế hoạch, khóa huấn luyện SQDB năm nay kéo dài 04 tháng, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2015.

Thay mặt Nhà trường, PGS Hiệu trưởng đã ân cần, thăm hỏi, động viên các em cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt trong thời gian huấn luyện; đồng thời trao quà tặng Trung tâm, trao quà tới từng em.

Đại diện Trung tâm huấn luyện, đại diện phía các em cũng có những lời phát biểu, chia sẻ rất chân tình, ghi nhận tình cảm của Nhà trường dành cho đơn vị cũng như các học viên SQDB nơi đây.

Phòng Tuyên huấn