Hội nghị Đại biểu Cán bộ viên chức năm học 2015 – 2016 (09-10-2015)
Chiều ngày 08/10/2015, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Cán bộ viên chức năm học 2015 – 2016. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ viên chức, học viên – sinh viên toàn trường hướng tới Kỷ niệm 113 năm thành lập Trường (1902 – 2015).

Đến dự Hội nghị có Bà Trần Thị Bích Hằng - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội, có PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM; các đồng chí đại diện Hội cựu giáo chức, đại diện lãnh đạo Viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Nhà trường.

Thông qua Báo cáo của Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trước Hội nghị, số đại biểu có mặt là 124 đại biểu/ 140 đại biểu chính thức.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã chú ý, lắng nghe PGS. Nguyễn Đức Hinh báo cáo Tổng kết công tác năm học 2014 – 2015 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016; GS. Nguyễn Hữu Tú báo cáo Kết quả phản hồi về công tác lãnh đạo, quản lý của Nhà trường; TS. Tạ Văn Khoái báo cáo về Hoạt động kinh tế cơ bản; Bà Hồ Thị Kim Thanh, Chủ tịch Công đoàn báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị và Tổng kết phong trào thi đua năm học 2014 – 2015; Ông Phạm Tùng Sơn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tình hình công việc thực hiện chức năng chuyên môn trong năm học; Đặc biệt thay mặt Đoàn chủ tịch, PGS. Nguyễn Đức Hinh đã Tổng hợp và giải đáp ý kiến từ các đơn vị…

Trong Hội nghị Cán bộ viên chức năm nay đã Công bố quyết định và Trao tặng bẳng khen Thủ tướng Chính phủ cho 04 tập thể và cá nhân; còn có phần Trao đổi và giải đáp về Thuế thu nhập cá nhân do báo cáo viên của Cục Thuế Thành phố Hà Nội đảm nhiệm.

Sau nội dung Phát động và ký Giao ước thi đua giữa đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu - Công đoàn - Đoàn Thanh niên, Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2015 - 2016 đã kết thúc vào hồi 17h30 cùng ngày.

Phòng Tuyên huấn