Hội nghị Đổi mới đào tạo y khoa lần thứ nhất (27-11-2015)
Chiều ngày 26/11/2015, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội nghị Đổi mới đào tạo y khoa lần thứ nhất.

Đến dự Hội nghị có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu; các Giáo sư, Phó Giáo sư; Trưởng, Phó Trưởng Viện/Khoa /Bộ môn; Giáo vụ Đại học, Giáo vụ Sau đại học; Trưởng các Phòng /Ban/Trung tâm; Cán bộ chuyên trách các đơn vị: QLĐTĐH, QLĐTSĐH, CTCT&HSSV, KT&ĐBCLGD, PTCT&TVNLYT; Trưởng các Phòng, Ban thuộc Bệnh viện ĐHYHN; Nhóm thầy/ cô đi tập huấn tại Australia năm 2015.
Sau phát biểu khai mạc của PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Hội nghị lắng nghe GS.TS. Nguyễn Hữu Tú trình bày về Căn cứ đổi mới đào tạo Y khoa của Trường Đại học Y Hà Nội, Đào tạo Y khoa tại Đại học Paris 7 – Cộng hòa Pháp;
- TS. Hồ Thị Kim Thanh trình bày về Mô hình đào tạo Y khoa của Đại hoc Sydney – Australia;
- TS. Lê Đình Tùng trình bày về dạy – học các môn khoa học cơ bản, Y học cơ sở tại Đại học Sydney – Australia;
- ThS. Nguyễn Quang Bảy trình bày về dạy – học các môn lâm sàng tại Đại học Sydney – Australia;
- PGS.TS. Kim Bảo Giang trình bày về Giám sát dạy – học và lượng giá trong đào tạo của Đại học Sydney – Australia;
- PGS.TS. Bùi Mỹ Hạnh trình bày về Điều kiện để phát triển chương trình đào tạo theo chuẩn năng lực;
Hội nghị giành thời gian 90 phút, các đại biểu thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đánh giá thực trạng công tác Đào tạo y khoa hiện nay; đồng thời đóng góp những ý kiến quý giá và giải pháp đổi mới trong thời gian tới.
Một số hình ảnh…

Phòng Tuyên huấn