Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ hai cho sinh viên Chương trình tiên tiến mở rộng (22-12-2015)
Ngày 21/12/2015, Văn phòng Chương trình tiên tiến phối hợp với Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ 2 cho sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Điều dưỡng và sinh viên thuộc các hệ đào tạo khác trong toàn Trường.

Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ 2 -  sinh viên Chương trình tiên tiến mở rộng

        Hội nghị lần này được tổ chức nhằm mục đích nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và trình độ tiếng Anh cho sinh viên Chương trình tiên tiến, đồng thời lan tỏa các hoạt động của Chương trình tiên tiến đến sinh viên các hệ đào tạo khác trong toàn Trường. 34 công trình NCKH đã được lựa chọn để báo cáo tại Hội nghị theo 3 tiểu ban: Định hướng Nội, Định hướng Ngoại, Y tế công cộng và Y học cơ sở. Ngoài các sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Điều dưỡng, sinh viên thuộc các hệ đào tạo khác như Y tế công cộng, Răng Hàm Mặt, Đa Khoa, và Kỹ thuật Y học cũng đã tham gia báo cáo tại hội nghị và đạt các giải thưởng cao.

 

Sinh viên trình bày báo cáo tại Hội nghị

     Kết thúc Hội nghị, Nhà trường đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên đạt giải, bao gồm 03 Giải Nhất, 03 Giải Nhì và 06 Giải Ba.

 GS.TS. Tạ Thành Văn trao Giấy khen cho các sinh viên đạt Giải Nhì

      Đây là một hoạt động được đông đảo sinh viên và giảng viên hưởng ứng và sẽ trở thành một hoạt động thường niên của Chương trình tiên tiến trong những năm tiếp theo.  “Trong các hội nghị tới, Nhà trường sẽ mời thêm sinh viên từ các trường đối tác khác của Chương trình tiến đến từ Thuỵ Điển, Đan Mạch, Australia… tham dự và trình bày tại hội nghị cùng với sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội nhằm nâng cao hơn nữa quy mô, chất lượng của Hội nghị”, GS. TS. Nguyễn Hữu Tú cho biết.

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú trao Giấy khen cho các sinh viên đạt giải Nhất tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc lúc 16:00 ngày 21 tháng 12 năm 2015.

Văn phòng CTTT - Phòng QLĐTĐH

Các tin khác