Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 của Sinh viên – Học viên nội trú KTX (19-01-2016)
Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 SV – HV được nghỉ 02 tuần: từ ngày 01/02/2016 đến hết ngày 14/02/2016. Để đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh, an toàn và phòng chống cháy nổ ở KTX, trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân, Ban QL KTX - ĐSSV Đại học Y Hà Nội xin lưu ý các Anh (Chị ) SV – HV ở nội trú KTX thực hiện một số yêu cầu sau:

- Đúng 09h00 ngày 01 /02/2016. KTX đóng cửa sắt ra vào các nhà E1 + E2 + E3 và mở cửa đúng 09h00’  ngày  13/02/2015 (ngày  06 Tết Bính Thân). Trong thời gian đóng cửa không giải quyết các trường hợp ra vào KTX với bất kỳ lý do nào.

- Trước khi về nghỉ tết yêu cầu các Anh (Chị) SV – HV phải thu dọn, sắp xếp đồ đạc cá nhân gọn gàng, vệ sinh phòng ở và hành lang trước, sau sạch sẽ, không để rác tồn đọng. Đóng kín và khóa chặt các cửa trong phòng, nhất là cửa trước và cửa sau.

- Phải tắt điện và các thiết bị có sử dụng điện của phòng và cá nhân, khóa các van nước. Phòng nào nếu không tắt điện Ban QLKTX kiểm tra sẽ ngắt Automat và sau tết phòng đó phải viết bản kiểm điểm mới được cấp điện trở lại.

- Đối với các Anh (Chị) SV – HV đón tết tại KTX thì phải làm đơn, có xác nhận của phòng CTCTHS&SV hoặc phòng quản lý đào tạo SĐH, sau đó đến Ban QLKTX - ĐSSV đăng ký thời gian ở trước ngày 22/01/2016. Trước, trong và sau thời gian nghỉ tết SV – HV phải chấp hành nội qui, qui chế đã ban hành (không buôn bán, tàng trữ, đốt pháo nổ, uống rượu, đánh bài, đánh bạc, các tệ nạn xã hội,...)

- Hết thời gian nghỉ tết các Anh (Chị )Sinh viên đóng tiền ở KTX kỳ II (2016 – 2017) tại văn phòng Ban QLKTX – ĐSSV(đối diện nhà A7) và mang hóa đơn nộp tiền về cho các Trưởng nhà để gia hạn hợp đồng. Thời gian đóng tiền của Sinh viên ở nội trú KTX là 03 tuần kể từ ngày 18 /02/2016 (thứ năm). Sinh viên đã vi phạm Nội quy trong học kì I, không ở thường xuyên, không chấp hành đúng quy định của nhà trường thì Ban QLKTX - ĐSSV sẽ chấm dứt hợp đồng ở và đề nghị Nhà trường xử lý theo quy định.

- Đối với những trang thiết bị và tài sản có giá trị của cá nhân, SV – HV phải tự bảo quản trong thời gian nghỉ tết không được để  lại trong phòng ở KTX.

- Trong thời gian SV – HV nghỉ tết Ban QLKTX -  ĐSSV trực và giải quyết các công việc có liên quan tại phòng làm việc của Ban. Đề nghị các Anh (Chị) SV- HV ở nội trú KTX chấp hành đúng những yêu cầu trên. Nếu vi phạm Ban QLKTX - ĐSSV sẽ lập biên bản và  đề nghị Hội đồng khen thưởng – Kỷ luật của nhà trường xử lý theo quy định hiện hành.

 TRƯỞNG BAN

(đã ký)

 Phạm Tùng Sơn

 

Ban QLKTX - ĐSSV

Các tin khác