Trao học bổng Mitsubishi lần thứ 16 năm học 2015 - 2016 (17-06-2016)

Chiều 16/6/2016, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng Mitsubishi lần thứ 16 năm học 2015 - 2016, học bổng này đã được trao liên tục trong suốt 16 năm qua (từ năm 2001 đến nay). Đợt trao học bổng Mitsubishi lần này có 60 sinh viên từ Y1 đến Y6 đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng.

Mr. Tetsu Funayama - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam, đại diện quỹ trao học bổng phát biểu, hy vọng các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt, luôn cố gắng và phấn đấu để đạt được những thành tích cao. Chúc các bạn thành công!

Thầy Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty Mitsubishi Việt Nam đối với các em sinh viên.

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Đỗ Thị Đài Trang - Y6 gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Mitsubishi và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ, động viên các em. Đồng thời khẳng định, học bổng Mitsubishi có ý nghĩa lớn về vật chất cũng như tạo động lực về tinh thần, khuyến khích sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường học tập và vì ngày mai lập nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác