Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2016 (22-06-2016)
Chiều ngày 21/6/2016 Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2016.

   Chiều ngày 21/6/2016 Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2016.

   Đến dự buổi lễ về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lưu Thị Hảo - Văn phòng Đảng ủy Khối.

   Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Tú - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức và đại diện lãnh đạo các Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

   Đồng chí Hoàng Quốc Bảo - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, công bố các Quyết định Tặng Huy hiệu Đảng đợt 04/11/2015, đợt 03/02/2016, đợt 19/5/2016 đối với đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội. Trong các danh sách kèm theo, có 03 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội được Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

-  Đồng chí Phạm Duy Tường

-  Đồng chí Nguyễn Văn Hiến

-  Đồng chí Vũ Bá Thành

    Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội phát biểu: “…Tôi xin phép gửi lời chúc đến các đồng chí sức khỏe và tiếp tục thành công trong công việc. Đến hôm nay,các đồng chí nhận được huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đó là sự phấn đấu, tu dưỡng không ngừng trong suốt thời gian công tác và luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo…”

   Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Y Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hữu Tú phát biểu:  “…Nhà trường rất vinh dự được trao tặng cho các đồng chí huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là tài sản của Đảng, của Nhà trường, cũng là những ghi nhận sự cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp giáo dục & đào tạo chung và sự phát triển Nhà trường của các đồng chí…”

  Đồng chí Nguyễn Văn Hiến thay mặt các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu đợt này, bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của mình nay đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác