Tuyên dương học sinh giỏi con cán bộ viên chức và liên hoan hè năm học 2015 – 2016 (23-06-2016)
Chiều ngày 22/6/2016 Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức lễ Tuyên dương học sinh giỏi con CBVC và Liên hoan hè năm học 2015 – 2016

Nhằm khích lệ, động viên nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập của các cháu là con cán bộ viên chức (CBVC) Trường Đại học Y Hà Nội. Chiều ngày 22/6/2016 Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức lễ Tuyên dương học sinh giỏi con CBVC và Liên hoan hè năm học 2015 – 2016, đây là một hoạt động thường niên diễn ra trong tháng 6 những ngày đầu mùa hè.

Công đoàn Trường biểu dương 667 cháu đã đạt học sinh giỏi, trong đó có 90 cháu đạt giải các cấp: có 06 cháu đạt giải cấp Quốc tế, 03 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 12 cháu đạt giải cấp Thành phố, 39 cháu đạt giải cấp Quận, 30 cháu đạt giải cấp trường và các giải khác. Đại diện các cháu có thành tích xuất sắc cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế đã nhận giải thưởng trực tiếp tại sân khấu; do thời gian có hạn và số lượng các cháu quá lớn, ban tổ chức đã trao phát phần thưởng theo danh sách đến các Tổ công đoàn và Công đoàn bộ phận.

Sân chơi năm nay các con đã “vô tư” thể hiện năng khiếu múa, hát, nhóm nhảy, trình diễn độc tấu nhạc cụ…với chất lượng vượt trội những năm trước. Đặc biệt, các con được xem và giao lưu tương tác với các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Múa rối Trung ương, Liên đoàn xiếc Việt Nam thông qua các tiết mục biểu diễn đặc sắc, đậm chất nghệ thuật, giàu tính giáo dục. Hội trường đầy ắp tiếng cười vui các bé, ấm lòng bậc cha mẹ khi thấy các con cười vui, sảng khoái tuổi thơ...

Những ngày hè thư giãn, bổ ích và gắn kết yêu thương đang chờ đón các con. Mong các con có thêm trải nghiệm cuộc sống du lịch, dã ngoại, về quê… và bồi dưỡng thêm những kiến thức ngoài nhà trường.

Hẹn gặp các con với thành tích xuất sắc hơn nữa trong ngày hội ngộ Liên hoan hè năm học 2016 - 2017.

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng Công đoàn

Các tin khác