Gặp mặt CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân dịp 27/7. (23-07-2016)
Hướng tới Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2016)

Hướng tới Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2016) chiều ngày 22/7/2016 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

Tới dự buổi gặp mặt có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; Các đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh Trường. Đặc biệt, sự có mặt của các CBVC là thương binh, con liệt sĩ và đại diện sinh viên con liệt sĩ.

           PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay. Đồng thời khẳng định, toàn thể CBVC, học viên, sinh viên Nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Trường Đại học Y Hà Nội ngày càng phát triển, đào tạo những thế hệ y bác sĩ có tâm, có tay nghề, xứng với câu nói của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

          TS. Hồ Thị Kim Thanh thay mặt BCH Công đoàn cảm ơn những đóng góp, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách; mong muốn tổ chức Công đoàn nhà trường cùng với Ban Giám hiệu quan tâm hơn nữa đến những gia đình chính sách, các em học viên, sinh viên là con thương binh, liệt sĩ.

          Tiếp theo là những phát biểu cảm nghĩ của các thày là cựu chiến binh, là con liệt sĩ, là thương binh nhân ngày 27/7 nhắc lại những kỷ niệm trong quá khứ về trận đánh, về đồng đội và người thân trong gia đình đã ra đi mãi mãi…

          Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, thực sự là nhịp cầu tri ân các CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

          Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác