Hội nghị về công tác thỉnh giảng năm học 2016 - 2017 Trường Đại học Y Hà Nội. (17-08-2016)
Chiều ngày 16.8.2016 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị về công tác thỉnh giảng năm học 2016 – 2017.

Chiều ngày 16.8.2016 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị về công tác thỉnh giảng năm học 2016 – 2017, đây là công việc rất quan trọng của một trường đại học.

Mục đích hoạt động thỉnh giảng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo thông qua việc thu hút giảng viên, nhà khoa học trình độ cao tham gia hoạt động giảng dạy tại các đơn vị đào tạo trong Nhà trường. Góp phần tạo điều kiện để các giảng viên cơ hữu của Trường có thời gian thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, thâm nhập thực tế, học tập và bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Tham dự Hội nghị có:

- PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;

- GS. TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- Đại diện các Lãnh đạo Bệnh viện, các Viện đào tạo, Khoa, Bộ môn, Phòng ban; các Giáo vụ Đại học và Sau Đại học.

PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “…trong việc thống nhất, triển khai công nhận giảng viên thỉnh giảng ở trường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Nhà trường mong muốn những giảng viên được mời tham gia làm thỉnh giảng sẽ là những thầy/cô tâm huyết với nghề, tự hào với nghề và đó cũng là niềm vinh dự trong sự nghiệp làm nghề, sẽ được Nhà trường công nhận hàng năm với những đóng góp cụ thể của thầy/cô…”

Hội nghị tiến hành thảo luận giữa thầy/cô và Ban giám hiệu. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra: GS, PGS có đương nhiên là giảng viên thỉnh giảng không? quyết định giảng viên thỉnh giảng có thời hạn không? số lượng giảng viên thỉnh giảng có hạn chế không?... Đây là công việc khó, rất mong thầy/cô bộ môn có thẩm quyền tăng cường đoàn kết, tạo điều kiện các thầy/cô thỉnh giảng cùng tham gia hoạt động của Nhà trường để tốt cho sinh viên, cho thầy/cô, xây dựng khối đoàn kết trách nhiệm, yêu nghề với tinh thần cầu thị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác