Lễ Trao học bổng Pfizer ThaiLand lần thứ 10 và thứ 11. (23-11-2016)
Chiều 22/11/2016, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Trao học bổng Pfizer ThaiLand lần thứ 10 và thứ 11.

Chiều 22/11/2016, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Trao học bổng Pfizer ThaiLand lần thứ 10 và thứ 11. Đợt trao học bổng Pfizer ThaiLand này có 03 sinh viên (năm học 2014 - 2015) và 02 sinh viên (năm học 2015 - 2016) thuộc sinh viên Y5 và Y6 đạt thành tích cao trong học tập.

Bác sĩ Phan Thị Thanh Hương - Giám đốc bộ phận Y khoa Công ty Dược phẩm Pfizer ThaiLand, đại diện quỹ trao học bổng phát biểu chúc mừng và hy vọng các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt, luôn cố gắng và phấn đấu để đạt được những thành tích cao.

Thầy Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty Dược phẩm Pfizer ThaiLand đối với các em sinh viên.

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, Bùi Thanh Sơn - (BSNT chuyên khoa mắt) gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Dược phẩm Pfizer ThaiLand và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ, động viên các em: "...Niềm hạnh phúc và vinh dự lớn lao mà chúng em nhận được sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ về vật chất cũng như về tinh thần, giúp chúng em phấn đấu trên con đường học tập, rèn luyện và vì ngày mai lập nghiệp..."

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Phòng Tuyên huấn