Hướng tới kỷ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (29-11-2016)
Được thành lập năm 1902, Trường Đại học Y Hà Nội là trường đại học lâu đời nhất trong các trường đại học hiện đang hoạt động của Việt Nam.

Một trăm mười lăm năm qua, đội ngũ cán bộ khoa học của Trường ngày càng lớn mạnh, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh đã phát triển trên một quy mô mới, vị thế mới, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện để hướng tới là một trường Đại học Khoa học Sức khỏe, tiếp tục là nơi đào tạo nguồn nhân lực Y tế có chất lượng cao cho cả nước.

Những thành quả đạt được hôm nay là công lao đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ viên chức,học viên, sinh viên của Trường đã và đang công tác, học tập ở trong nước, ở nước ngoài và cả những người đã vĩnh viễn ra đi.

Trải qua 115 năm với những cảm xúc thăng trầm của Đất nước, những biến động trong quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, biết bao thế hệ cán bộ viên chức, thầy cô giáo, học viên và sinh viên đã đến rồi đi và giữ trong hành trang sự nghiệp của mình những kỷ niệm về một thời đáng ghi nhớ nơi mái trường yêu dấu.

Nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập Trường (1902 - 2017), Đảng ủy, Ban Giám hiệuTrường Đại học Y Hà Nội kêu gọi quý thầy, cô giáo, cán bộ viên chức, học viên và sinh viên các thế hệ cùng tham gia sưu tập tư liệu, tài liệu, hiện vật để xây dựng phòng truyền thống Đại học Y Hà Nội, đây là việc làm có ý nghĩa to lớn trong việc tuyên truyền giáo dục cho toàn thể cán bộ viên chức, học viên và sinh viên về việc gìn giữ, bảo tồn các giá trị lịch sử trong quá trình hình thành, phát triển của Nhà trường hơn 100 năm qua. Nguyện vọng này chỉ có thể thực hiện được khi nhận được sự ủng hộ, đóng góp về tư liệu, tài liệu, hình ảnh, về các sự kiện có liên quan đến Trường qua các năm và cả vật chất góp phần xây dựng phòng Truyền thống của Nhà trường.

Trường Đại học Y Hà Nội 115 năm

Chào đón kỷ niệm 115 năm thành lập Trường - tháng 11/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát động và thực hiện một chuỗi các hoạt động thiết thực. Mở màn cho chuỗi các hoạt động này là phong trào “Dạy tốt - Học tốt - Quản lý tốt” được phát động trong Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017, năm học chào mừng Trường Đại học Y Hà Nội tròn 115 tuổi. Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, cùng các Phòng Ban, Bộ môn và sinh viên đã ký cam kết thực hiện phong trào với nội dung thể hiện quyết tâm của Nhà trường trong việc đổi mới công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, hội nhập và vươn tầm quốc tế.

Đại diện các đơn vị ký kết thực hiện phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt - quản lý tốt”

Với tinh thần hướng về ngôi Trường thân yêu, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội kêu gọi và rất mong muốn tất cả quý thầy, cô giáo, cán bộ viên chức, học viên, sinh viên của các thế hệ đã và đang học tập công tác tại Trường nhiệt tình hưởng ứng để Nhà trường có thể hoàn thành tốt sứ mệnh nói trên.

Trường Đại học Y Hà Nội xin trân trọng cảm ơn!

Ban Tổ chức

newsletter
liên hệ

Trường Đại học Y Hà Nội

01 Tôn Thất Tùng-Đống Đa-Hà Nội

+84 024 38523798
daihocyhn@hmu.edu.vn
http://www.hmu.edu.vn