Lễ Trao học bổng Dạ Hương lần thứ 08 năm học 2016 - 2017 (11-01-2017)
Chiều 10/01/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Trao học bổng Dạ Hương lần thứ 08 năm học 2016 - 2017.

Chiều 10/01/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Trao học bổng Dạ Hương lần thứ 08 năm học 2016 - 2017, học bổng với ý nghĩa “Dạ hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” đã được trao liên tục trong suốt 08 năm. Đợt trao học bổng Dạ Hương lần này có 08 sinh viên từ Y2 đến Y6 đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc nhãn hàng Dạ hương, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, đại diện quỹ trao học bổng phát biểu: “… Với mong muốn khích lệ, động viên tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn với các bạn nữ sinh trong quá trình học tập, chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng và mong các bạn tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành bác sĩ giỏi, tài năng và cống hiến cho ngành y học nước nhà…”

Bà Bùi Thị Huyền Ngân - Phó Trưởng Phòng CTSV, Trường Đại học Y Hà Nội đã cảm ơn Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, đây là sự động viên rất lớn cho các em nữ sinh của trường trong nhiều năm qua. Đồng thời, thay mặt Nhà trường chúc cho quý Công ty phát triển vững mạnh, chúc cho sự đồng hành với Nhà trường của nhãn hàng Dạ hương ngày càng bền vững và phát triển.

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Thương - Y6 gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ, động viên các em. Đó là món quà vô cùng ý nghĩa về vật chất cũng như động lực về tinh thần, thúc đẩy chúng em cố gắng hơn nữa trên con đường học tập và cống hiến. Chúng em hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với công lao của thầy/cô và gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác