Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2016 - 2017 (13-01-2017)
Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2016- 2017.

Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2016 - 2017 cho 30 sinh viên đến từ Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đến dự buổi Lễ trao học bổng, về phía công ty Daewoong có Ông Kim Dong Hyu - Trưởng đại diện Văn phòng công ty Daewoong tại Việt Nam.

Đại diện Trường đại học Dược Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Thái An - Trưởng phòng Quản lý sinh viên.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có ThS Bùi Thị Huyền Ngân - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh, Sinh viên.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, Ông Kim Dong Hyu - Trưởng đại diện Văn phòng công ty Daewoong tại Việt Nam nhấn mạnh: Công ty Daewoong là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc y tế; việc trao học bổng cho các bạn sinh viên với hy vọng đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ phát triển tài năng, nhằm khuyến khích các bạn sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Cô Bùi Thị Huyền Ngân - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh, Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội cảm ơn sự quan tâm của quý công ty đối với Nhà trường và đặc biệt đối với các em sinh viên, hy vọng trong tương lai Quỹ học bổng Daewoong sẽ mở rộng và phát triển hơn nữa tạo nguồn động lực để các em sinh viên học tập và phấn đấu.

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Trương Anh Quân - Trường Đại học Dược Hà Nội và sinh viên Bùi Thị Phương Thảo - Trường Đại học Y Hà Nội gửi lời cảm ơn các thầy cô và Quỹ học bổng Daewoong, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, là động lực thúc đẩy chúng em cố gắng hơn nữa trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình, nguyện sau này sẽ mang tài năng và y đức phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác