Phát động hiến tặng tài liệu, hiện vật chào mừng kỷ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (03-03-2017)
Năm 2017, đánh dấu sự phát triển vượt bậc qua một chặng đường 115 năm của Trường Đại học Y Hà Nội

Để ghi dấu chặng đường hình thành và phát triển đầy chông gai nhưng cũng nhiều vinh quang, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tiến hành sửa chữa, tu bổ lại phòng Truyền thống nhằm phục hồi và duy trì những truyền thống quý báu, những minh chứng cho các giai đoạn phát triển của Nhà trường.

Việc xây dựng, tu bổ, sửa chữa phòng truyền thống của Trường Đại học Y Hà Nội rất cần sự hợp tác, đóng góp tư liệu, hình ảnh, hiện vật của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; các tổ chức, cá nhân và toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường.

Những kỷ vật, di vật, các tư liệu lịch sử được hiến tặng sẽ góp phần quan trọng  làm phong phú và đa dạng hoạt động trưng bày, tuyên truyền giáo dục cho các thế hệ mai sau nhằm gìn giữ và phát huy những truyền thống, văn hóa liên quan đến lịch sử phát triển của Nhà trường.

Trường Đại học Y Hà Nội rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; các tổ chức, cá nhân và toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường.

Địa chỉ tiếp nhận các hiện vật: Phòng truyền thống - Tầng 1, Nhà A1 - Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, Số điện thoại: 04.38523798. Chi tiết liên hệ: TS. Trần Thanh Tùng - Trưởng phòng HCTH, SĐT: 0913.130.178.

Trường Đại học Y Hà Nội trân trọng cảm ơn!

Ban Tổ chức

Các tin khác