Lễ trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần thứ 4 năm học 2016 – 2017. (01-06-2017)
Chiều 31/5/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần thứ 4 năm học 2016 – 2017

Chiều 31/5/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng Cựu sinh viên 87 93 lần thứ 4 năm học 2016 2017, đây là học bổng của anh/chị khóa 87 – 93 nhằm giúp đỡ và động viên các em sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập.

Đợt trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần này, có 04 sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi được nhận học bổng (gồm 03 sinh viên chuyên ngành bác sĩ Đa khoa và 01 sinh viên chuyên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt).

Đại diện quỹ trao học bổng khóa 87 – 93, bác sĩ Vũ Công Nguyên chúc mừng các em đã đạt được học bổng. Chúc các em luôn phấn đấu học giỏi, rèn luyện trở thành một bác sĩ giỏi, một nghiên cứu sinh giỏi để vững bước trên con đường mình đã chọn.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn các Cựu sinh viên khóa 87 – 93 đã tạo điều kiện hỗ trợ, động viên các em sinh viên vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập. Thầy cũng chia sẻ tâm tư, tình cảm và mong muốn các bạn sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực phấn đấu trở thành những bác sĩ giỏi trong tương lai.

Sinh viên Trần Thị Thu Thảo – Y5, đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, trân trọng gửi lời tri ân tới các thầy/cô luôn dìu dắt, giúp đỡ chúng em để có được kết quả tốt trong học tập. Đồng thời, thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, em gửi lời cảm ơn các anh/chị khóa 87 – 93 đã dành tình cảm chân thành chia sẻ, động viên và tạo động lực giúp các em học tập, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa, tiếp bước chặng đường dài phía trước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Phòng Tuyên huấn