Thư ngỏ Hội trường kỉ niệm 115 năm thành lập Đại học Y Hà Nội (26-06-2017)
Được thành lập năm 1902, Trường Đại học Y Hà Nội là ngôi trường danh tiếng và lâu đời nhất Việt Nam. Trường là nơi đào tạo nhiều thế hệ thầy thuốc vừa có đức vừa có tài - những người ngày đêm âm thầm thực hiện sứ mệnh cao quý bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần to lớn vào sự phát triển của nền y học Việt Nam, đóng góp cho nền y học thế giới.

Năm 2017 - 115 năm xây dựng và trưởng thành - một mốc son quan trọng trong lịch sử phát triển của Trường. Thật tự hào bởi chúng ta, những người đã có cơ may trong cuộc đời được đến, đặc biệt là được học tập, được công tác tại ngôi trường 115 năm lịch sử. Dù quãng thời gian được gắn bó với Trường ngắn hay dài và chúng ta có ở vị trí nào đi chăng nữa thì đó cũng là một quãng thời gian đẹp đẽ, không thể phai mờ bởi Đại học Y Hà Nội là một phần hơi thở, một phần cuộc sống của mỗi chúng ta. Hội trường kỉ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội thực sự là cơ hội để chúng ta kết nối, thể hiện sự tri ân bằng những đóng góp cho sự phát triển của mái trường yêu dấu, gắn bó này. Mọi sự ủng hộ vật chất hay tinh thần đều mang ý nghĩa lớn lao, là vô giá đối với Nhà trường không chỉ cho ngày hôm nay mà còn cho mãi mãi mai sau.

Nhà trường trân trọng thông báo và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý, các thầy cô và các thế hệ cựu học viên, sinh viên về thăm Trường. Sự hiện diện của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước sẽ là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng to lớn đối với các thế hệ Thầy - trò Nhà trường, những người đang thực hiện sứ mệnh tiếp nối lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đại học Y Hà Nội.

Kính mong Ban liên lạc các lớp, các khóa học chia sẻ thông tin về ngày hội Trường 115 năm tới tất cả các thế hệ giảng viên, cựu học viên, sinh viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Ban tổ chức Kỷ niệm 115 năm Trường Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: P.216 nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Email: btc.kn115dhyhn@gmail.com

SĐT: 0913 130 178 -  TS. Trần Thanh Tùng - Trưởng Phòng HCTH

- Thông tin cụ thể về thời gian, chương trình Hội trường sẽ được cập nhật tại website:www.hmu.edu.vn

Trường Đại học Y Hà Nội trân trọng cảm ơn!

Mời tải file: Thư ngỏ

Ban Tổ chức

Các tin khác