MỜI TỔ CHỨC HỘI LỚP - HỘI KHÓA (06-07-2017)
Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Nhà trường - 115 năm xây dựng và trưởng thành (1902 - 2017), Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 115 năm thành lập.

Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 1902, là Trường Đại học lâu đời nhất của Việt Nam chỉ sau Văn Miếu Quốc Tử Giám. Trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà Trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự tin tưởng của nhân dân và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè trong nước, quốc tế và đạt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Nhà trường - 115 năm xây dựng và trưởng thành (1902 - 2017), Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 115 năm thành lập. Đây là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo, học viên, sinh viên gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp, những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, chứng kiến sự đổi thay mạnh mẽ của Nhà trường - Ngôi nhà chung của rất nhiều thế hệ; là cơ hội gặp gỡ của bạn bè trong nước và quốc tế từng có liên kết, hợp tác và giao lưu nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác và tình cảm giữa các bên.

Sự trở lại của các thế hệ học viên, sinh viên nhân dịp kỷ niệm thành lập Trường là niềm tự hào của Đại học Y Hà Nội.  Để các buổi gặp mặt diễn ra thật sự trang trọng, ý nghĩa, hiệu quả, Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thế hệ học viên, sinh viên tổ chức hội khóa, hội lớp trong khuôn viên của Nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

- TS. Trần Thanh Tùng - Trưởng phòng HCTH - sđt: 0913 130 178 - email: tranthanhtung@hmu.edu.vn

- PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng TCCB - sđt: 012 1969 1969  - email: phamngocminh@hmu.edu.vn hoặc phamngocminhyhn@yahoo.com

Thu Huyền - HCTH

Các tin khác