Ngày hội việc làm Y Hà Nội năm 2017 (21-08-2017)
Ngày 20/8/2017, lần đầu tiên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm Y Hà Nội - 2017"

        Ngày 20/8/2017, lần đầu tiên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm Y Hà Nội - 2017" với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế, đồng thời mang lại những cơ hội việc làm cho các tân Bác sĩ y khoa, tân Cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2017.

        Tới dự phiên khai mạc Ngày hội việc làm Y Hà Nội – 2017, về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng; TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo một số Viện, Phòng, Ban, Trung tâm; đặc biệt là sự góp mặt của các ứng viên là tân Bác sĩ y khoa, tân Cử nhân y khoa, học viên sau đại học, sinh viên các khoá.

        Ngày hội việc làm Y Hà Nội - 2017 đã thu hút được đông đảo các nhà tuyển dụng đến từ các Bệnh viện công, Bệnh viện tư, các Công ty, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân lực y tế trên cả nước. Đây là cơ hội  để các nhà tuyển dụng và các ứng viên gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

        Phát biểu Khai mạc, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội khẳng định: Ngày hội việc làm là cầu nối giúp cho tân Bác sĩ, tân Cử nhân, học viên sau đại học, sinh viên các khoá của Trường Đại học Y Hà Nội có nhiều cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các bệnh viện uy tín. Thông qua Ngày hội việc làm, các ứng viên sẽ nhận được những chia sẻ thông tin của nhà tuyển dụng, phát huy được sức mạnh tuyển dụng, đồng thời nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được cho mình những ứng viên sáng giá nhất.

        GS.TS. Nguyễn Hữu Tú cũng gửi lời cảm ơn những đóng góp của các nhà tuyển dụng, đồng thời khẳng định Trường Đại học Y Hà Nội sẽ không ngừng phấn  đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội.

        Tại phiên Khai mạc này, các ứng viên được nghe phần giới thiệu, trình bày của các nhà tuyển dụng đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế. Đây là cơ hội để các ứng viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí, có cơ hội hợp tác, làm việc và mở rộng kiến thức của bản thân. Để giúp các ứng viên tìm hiểu rõ hơn, nhà tuyển dụng tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng tại các gian hàng và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu.

        Đêm Gala giao lưu Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội - 2017 diễn ra cùng ngày hết sức sôi động bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất sinh viên Y; cũng tại đây các ứng viên có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận, nắm bắt rõ hơn một số vấn đề từ các bậc anh/chị từng trải nghiệm; ví dụ: "Làm việc tại Bệnh viện tuyến Trung ương, môi trường lực lượng vũ trang có ưu thế và khó khăn gì?; "Làm việc trong các cơ sở y tế tư nhân có khó khăn và thuận lợi gì?"; "Sau khi tốt nghiệp Đại học xong đã đi làm được ngay chưa? nên lựa chọn hướng học tập tiếp theo như thế nào?"… thông qua đó các ứng viên sẽ có sự lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân.

        Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác