Về việc cung cấp kỷ vật phục vụ trưng bày phòng Truyền thống (07-09-2017)
Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 - 2017), Nhà trường đã và đang cải tạo, mở rộng phòng Truyền thống nhằm tái hiện lại lịch sử 115 năm hình thành và phát triển.

Kính gửi: Cựu học viên, cựu sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 - 2017), Nhà trường đã và đang cải tạo, mở rộng phòng Truyền thống nhằm tái hiện lại lịch sử 115 năm hình thành và phát triển. Ngày 03 tháng 10 năm 2016, Ban Giám hiệu đã gửi Thư kêu gọi đến toàn thể CBVC, cán bộ lão thành, cựu học viên, cựu sinh viên hiến tặng hiện vật, kỷ vật, tài liệu, hình ảnh phục vụ trưng bày phòng Truyền thống của Nhà trường. Đến nay Ban tổ chức Kỷ niệm 115 năm thành lập Trường đã nhận được các kỷ vật từ một số cá nhân và gia đình. Nhằm mục đích thu thập kỷ vật có giá trị lịch sử của Nhà trường để trưng bày tại phòng Truyền thống, Ban Giám hiệu rất mong nhận được sự lưu tâm của các cựu học viên, cựu sinh viên trong việc góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị lịch sử của Trường ĐHYHN để lại cho các thế hệ mai sau.

Để ghi nhận những đóng góp này của cựu học viên, cựu sinh viên, Nhà trường sẽ trao Giấy chứng nhận và ghi danh lưu vào Sổ vàng trong phòng Truyền thống Trường ĐHYHN.

Ban Tổ chức rất mong nhận được những thông tin quý giá và phản hồi từ các cựu học viên, cựu sinh viên của Nhà trường trước ngày 20/9/2017 để tạo thuận lợi cho quá trình triển khai công việc của Ban tổ chức kỷ niệm 115 Trường ĐHYHN.

Nơi nhận thông tin và liên hệ:

1. Khi các cựu học viên, cựu sinh viên sắp xếp được lịch làm việc và trao tặng kỷ vật cho Nhà trường, liên hệ ThS. Phạm Thành Nguyên - Trưởng phòng Tuyên huấn, Tổ trưởng Tổ thu thập kỷ vật Trường ĐHYHN, tầng 2 Hội trường lớn, SĐT: 0913.535.938.

2. Gửi Danh sách cung cấp thông tin, liên hệ: CN. Nguyễn Thị Thùy Dung - Chuyên viên Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng 410 - Nhà A1, SĐT: 0989.627.188, Email: thuydung@hmu.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.

Mời tải file: Công văn và biểu mẫu

Ban Tổ chức

Các tin khác