Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội, Quý 3 năm 2017 (12-10-2017)
Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 11/10/2017, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

 Đại biểu tham dự buổi lễ, về khách mời có các đồng chí: PGS.TS. Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện K, PGS.TS. Vũ Thường Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW. Lãnh đạo Nhà trường có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng ban quản lý của Trường, các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cùng toàn thể cán bộ viên chức của Đơn vị.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 19 đồng chí thuộc 16 đơn vị trong Trường.

PGS.TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Tiếp đó, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho từng đồng chí. PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

  

 

PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng – Trưởng bộ môn Tim Mạch

Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng – Trưởng bộ môn Tim mạch đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phần cuối chương trình, Ban lãnh đạo nhà trường đã cùng CBVC các đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Buổi Lễ Công bố Quyết đinh bổ nhiệm, bổ nhiệm lại kết thúc thành công, tốt đẹp.

Các hình ảnh khác của buổi lễ:

Mo  

 

Click vào đây để xem chi tiết danh sách bổ nhiệm

 

Phòng TCCB

Các tin khác