Lễ trao Quyết định công nhận Cơ sở thực hành và Giảng viên thỉnh giảng năm học 2017 - 2018. (04-12-2017)
Ngày 01/12/2017 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức "Lễ trao Quyết định công nhận Cơ sở thực hành và Giảng viên thỉnh giảng năm học 2017 - 2018".

      Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Y tế; lãnh đạo các Bệnh viện, Viện, Trung tâm y tế được công nhận là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Hà Nội; các bác sĩ tại các cơ sở y tế được nhận Quyết định Giảng viên thỉnh giảng.

      Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng; các thành viên Ban Giám hiệu, TS. Hồ Thị Kim Thanh -  Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm; đại diện thầy/ cô giáo, CBVC.

      Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định sứ mệnh của Trường Đại học Y Hà Nội là đào tạo ra các thầy thuốc, các nhân viên y tế tham gia vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Cơ sở thực hành là hệ thống vô cùng quan trọng để sinh viên ngành y tế mang kiến thức đã học vận dụng vào thực tế. Để làm được điều đó cần có sự phối hợp vô cùng chặt chẽ của các cơ sở thực hành, các thầy/ cô với Nhà trường nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Sự gắn kết giữa Nhà trường và cơ sở thực hành là mối quan hệ song hành, mang lại lợi ích cho 2 bên. Đồng thời, PGS. Hinh gửi lời cảm ơn các Cơ sở thực hành, các Giảng viên thỉnh giảng đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Y Hà Nội để đào tạo ra đội ngũ bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn, góp phần phát triển ngành y tế nước nhà.

      Tại buổi Lễ, PGS. TS Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thay mặt Nhà trường công bố và điều hành trao Quyết định công nhận Cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Hà Nội cho 41 cơ sở; trao Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng năm học 2017 - 2018 của Trường Đại học Y Hà Nội cho 498 thầy/ cô.

      Đại diện cho các Giảng viên thỉnh giảng nhận Quyết định, PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế chia sẻ: "…Với những thành tích và kinh nghiệm đã đạt được, với mong muốn truyền đạt lại những kiến thức cho các sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội, góp phần nhỏ bé của mình để tăng cường công tác đào tạo. Chúng tôi sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về các phương pháp giảng dạy để truyền đạt tốt nhất cho sinh viên. Cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự mong mỏi, sự tin cậy của các Bộ môn, các Khoa, Viện đã giới thiệu chúng tôi với Nhà trường…".

      Tại buổi Lễ, các thầy cô được nghe ThS Vũ Quốc Đạt thuộc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giới thiệu về "Công tác bình chọn Giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội". Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của sinh viên đối với các thầy/cô trong công tác đào tạo và cống hiến cho Nhà trường. Đồng thời trong năm học 2017 - 2018 sẽ tiến hành mở rộng việc bình chọn của sinh viên đối với các Giảng viên thỉnh giảng.

       PGS.TS Võ Trương Như Ngọc - Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học & Công nghệ trình bày về "Quy chế xét tặng Giải thưởng Đặng Văn Ngữ cho các tác giả có công trình khoa học công bố trên tạp chí quốc tế của Trường Đại học Y Hà Nội". Với mục đích tôn vinh các cán bộ Nhà trường đạt thành tích đặc biệt trong hoạt động khoa học và công nghệ thông qua các công bố trên các tạp chí quốc tế sẽ được Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Nhà trường xét duyệt để lựa chọn và trao giải.

       Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác