Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa IV (2013 - 2017) (02-02-2018)
Ngày 01 tháng 02 năm 2018 Trường Đại học Y Hà Nội tiến hành tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa IV (2013 - 2017).

      Hôm nay, ngày 01 tháng 02 năm 2018 Trường Đại học Y Hà Nội tiến hành tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến khóa IV (2013 - 2017).

      Đến dự Lễ tốt nghiệp, về phía khách mời có:

      -         Ông Lourdes Annoussamy – Giám đốc Điều dưỡng Bệnh viện Việt Pháp;

      -         Bà Kirsty Foster – Trường Đại học Y khoa Sydney, Giáo sư danh dự Trường Đại học Y Hà Nội;

      -         Ông Russell Seach – Giảng viên Tiếng anh tình nguyện thuộc Chương trình Học mãi;

      -         Bà Phùng Kim Trang – Trưởng phòng Hợp tác Đào tạo và Du học Công ty Hà Nội IEC.

      Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thành viên Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban; các thầy/cô trực tiếp giảng dạy sinh viên Chương trình Tiên tiến (CTTT); toàn thể các em sinh viên CTTT, sinh viên Quốc tế đang học tập tại Trường và đặc biệt là các tân Cử nhân CTTT khóa IV.

      TS. Lê Đình Tùng trình bày báo cáo Tổng kết khóa học Cử nhân Điều dưỡng CTTT khóa IV, đặc biệt khóa học này có 24 sinh viên đã hoàn thành tốt nghiệp. Trong đó có: 01 sinh viên thủ khoa ngành, 02 sinh viên tiên tiến và công tác tốt toàn khóa, 04 sinh viên công tác tốt toàn khóa.

      PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu: “…Chúc mừng các em đã nỗ lực phấn đấu để trở thành 24 sinh viên đặc biệt tốt nghiệp ngày hôm nay…Với vai trò quan trọng trong công tác điều dưỡng, Tổ chức y tế khẳng định: Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe do người điều dưỡng, hộ sinh cung cấp có tác động lớn đến sự hài lòng của người bệnh…Cho dù con đường các em lựa chọn là gì, chúng tôi chúc các em luôn luôn vững tin, khẳng định bản thân mình, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và thầy/cô Trường Đại học Y Hà Nội…”

      Đại diện giảng viên, Thầy Nguyễn Văn Đô – Trưởng Bộ môn Sinh Lý bệnh phát biểu: “…Chúc mừng các tân cử nhân điều dưỡng Chương trình Tiên tiến. Thành quả đó là niềm tự hào lớn lao của bản thân và gia đình các em, đồng thời là niềm tự hào của chúng tôi, toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức của Trường và đặc biệt là những người thầy/cô trực tiếp giảng dạy…Đó là tấm bằng cử nhân điều dưỡng chứa đựng những hành trang kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, ngôn ngữ…giúp các em bay cao hơn, vươn xa hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường Quốc tế…các em hãy tự tin và sáng suốt chọn cho mình những công việc phù hợp với ước mơ và sở trưởng trên nền tảng những gì các em học dưới mái trường thân yêu - Trường Đại học Y Hà Nội…”

      Thay mặt các tân Cử nhân khóa IV CTTT, CN. Nguyễn Thị Kiều Trang phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc: “…Thầy/cô không những chỉ cho chúng em kiến thức để trở thành một người điều dưỡng giỏi mà còn truyền lại cho những kinh nghiệm, những bài học quý báu để trở thành một người điều dưỡng tốt…Trở thành một thành viên của Chương trình Tiên tiến là quyết định sáng suốt của em khi học tại Trường vì nó tặng em những cơ hội mà em chưa từng nghĩ đến. Các khóa học trao đổi với các trường Y trên thế giới để học tập, trải nghiệm những kiến thức mới được coi là một đặc ân cho sinh viên điều dưỡng tiên tiến nhờ vào khả năng nói tiếng Anh…Nhưng dù có làm gì, ở đâu, trong từng giây phút, chúng em luôn tự hào là một sinh viên Đại học Y Hà Nội. Chúng em xin hứa, chúng em sẽ mang những kiến ​​thức đã học được giúp đỡ thật nhiều người…”.

      Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác