Hội nghị giao ban Ban Giám hiệu với các Trưởng đơn vị thuộc Trường. (13-03-2018)
Chiều ngày 12/3/2018, tại hội trưởng Giảng đường 12 đã diễn ra Hội nghị giao ban giữa Ban Giám hiệu với Trưởng các đơn vị thuộc Trường.

      Chiều ngày 12/3/2018, tại hội trưởng Giảng đường 12 đã diễn ra Hội nghị giao ban giữa Ban Giám hiệu với Trưởng các đơn vị thuộc Trường. Đây là một hoạt động thường niên, là dịp để Ban Giám hiệu nhà trường cùng các Trưởng đơn vị đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như những quyết sách để nhà trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

      Mở đầu Hội nghị, Ông Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định trao tặng giấy khen Hiệu trưởng cho PGS.TS. Trần Vân Khánh - Phó Giám đốc TT Nghiên cứu Gen-Protein (đạt Giải thưởng Kovalevskaia năm 2017,  đây là giải thưởng lớn tôn vinh những tập thể, cá nhân là các nữ khoa học có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội và văn hóa).

      GS.TS. Nguyễn Hữu Tú trình bày về vấn đề tuyển sinh năm học 2018 và quá trình đổi mới chương trình đào tạo chất lượng cao của Nhà trường.

      Hội nghị lắng nghe các báo cáo về tình hình hoạt động, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới và những đề xuất của từng đơn vị.

      PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu, nhấn mạnh vấn đề đổi mới chương trình đào tạo đại học là vấn đề rất quan trọng của Nhà trường. Đề nghị thầy/cô các bộ môn đóng góp, xây dựng lại hoạt động đào tạo để có sản phẩm mới phù hợp với chương trình đổi mới của Trường.

      Hội nghị tiến hành thảo luận và kết thúc vào hồi 17h00 cùng ngày.

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác