Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (12-04-2018)
Thực hiện kế hoạch kiện toàn về tổ chức bộ máy lãnh đạo, quản lý, chiều ngày 11/4/2018, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

    Dự buổi công bố Quyết định, có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Tạ Thành Văn - Phó Hiệu trưởng, TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng đại diện lãnh đạo, viên chức của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.
     Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố 10 Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý.

 

PGS.TS. Phạm Ngọc Minh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ
công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

   

     PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho các Thầy, Cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ: “Ở cương vị mới, với tài năng, trí tuệ và uy tín của mình, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, tâm huyết để tiếp tục có đóng góp xuất sắc đưa vị thế của Trường Đại học Y Hà Nội lên tầm cao mới, xây dựng “Ngôi nhà chung” ngày càng vững mạnh, hướng tới tự chủ và hội nhập quốc tế”.

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ và chúc mừng các Thầy, Cô

được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

    

      Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, nhân viên tại đơn vị công tác đã tín nhiệm. Đây là vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm nặng nề đặt ra cho các cán bộ quản lý trong bối cảnh đổi mới giáo dục, đào tạo và chiến lược phát triển của Trường trong thời kỳ tới và hứa sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng phòng QL. KH&CN phát biểu ý kiến

 

     Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI

CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

 

TT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

PGS.TS.BS. Nguyễn Quốc Tuấn

Phó Trưởng bộ môn Phụ Sản

QĐ BNL

2

ThS. Nguyễn Thanh Hằng

Phó Trưởng phòng HTQT

QĐ BNL

3

CN. Trương Thanh Hà

Phó Trưởng ban QL KTX&ĐSSV

QĐ BNL

4

PGS.TS.BS. Lê Minh Giang

Phó Giám đốc TT NC&ĐTCBPC HIV/AIDS

QĐ BN

5

TS.BS. Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng Phòng QL KH&CN

QĐ BN

6

ThS. Bùi Thị Huyền Ngân

Trưởng Phòng CTCT&HSSV

QĐ BN

7

ThS.BS. Phan Thị Minh Ngọc

Phó Trưởng Phòng CTCT&HSSV

QĐ BN

8

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà

Phó Trưởng Phòng HCTH

QĐ BN

9

ThS. Ngô Thị Lĩnh

Phó Giám đốc TT DVTH

QĐ BN

10

BSNT. Vũ Quốc Đạt

Phó Giám đốc TT KT&ĐBCLGD

QĐ BN

 

 

 

 

 

Phòng Tổ chức Cán bộ

Các tin khác