Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ YHDP văn bằng 2 khóa 2; Bác sĩ YHDP liên thông và Cử nhân YTCC liên thông khóa 3. (22-05-2018)
Chiều ngày 21/5/2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ YHDP văn bằng 2 khóa 2 (2014 - 2018); Bác sĩ YHDP liên thông (2013 - 2018) và Cử nhân YTCC liên thông khóa 3 (2014 – 2018).

      Chiều ngày 21/5/2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ YHDP văn bằng 2 khóa 2 (2014 - 2018); Bác sĩ YHDP liên thông (2013 - 2018) và Cử nhân YTCC liên thông khóa 3 (2014 – 2018).

      Đến dự Lễ tốt nghiệp:

      Về phía Sở Y tế Hà Nội: Ông Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở

Về phía Nhà trường:

      - PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng;

      - GS. TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng;

      - TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng;

      - GS.TS. Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC.

      Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm; các thày/cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của 142 tân Bác sĩ YHDP và tân Cử nhân YTCC.

      Mở đầu buổi Lễ, TS. Hoàng Hải Vân - Phó Trưởng phòng Đào tạo Viện Đào tạo YHDP & YTCC trình bày báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định Tốt nghiệp. Báo cáo đã nêu rõ mục đích của quá trình đào tạo, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình đào tạo. Tuy nhiên dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường và Viện Đào tạo YHDP & YTCC, sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ các thày/cô giảng viên, sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của các sinh viên, học viên đến nay đã hoàn thành và cho kết quả tốt, đáp ứng phần nào nhu cầu về nhân lực y tế cho xã hội nói chung và Sở Y tế Hà Nội nói riêng.

      Sinh viên Lương Trung Thanh đại diện cho 142 tân Bác sĩ và tân Cử nhân đọc lời thề nghề nghiệp để nhắc nhở bản thân cũng như đồng nghiệp, với niềm tự hào và lòng trung thực, hãy mang y đức và trình độ của mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

      Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Nhà trường chúc mừng các tân Bác sĩ và tân Cử nhân. Đồng thời, thầy Hinh luôn tin tưởng bằng những lựa chọn, sự say mê và quyết tâm của mình, luôn học hỏi và phấn đấu nhiều hơn nữa, các em sẽ thành công trên con đường đã chọn.

      Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, Ông Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở cảm ơn Trường Đại Học Y Hà Nội đã đào tạo nguồn nhân lực y tế của Sở với chất lượng cao. Đồng thời, Ông Hiền cũng mong muốn các tân Bác sĩ, tân Cử nhân sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi kinh nghiệm các thế hệ đi trước, say mê công việc, để phục vụ tốt cho cộng đồng và cho xã hội.

      Đạt được những thành quả to lớn ngày hôm nay, không thể không kể đến công lao to lớn của đội ngũ các thày/cô trực tiếp giảng dạy. PGS.TS. Nguyễn Văn Hiến – giảng viên Bộ môn Giáo dục Sức khỏe, đại diện các thày/cô, chia sẻ: “…  Đây là một vinh dự cũng là một trách nhiệm lớn lao để tạo thêm nguồn nhân lực mới về Bác sĩ YHDP cho ngành y tế…với lòng nhiệt tình, niềm say mê và đặc biệt là với tình cảm thân thương chia sẻ dành cho các em có những kiến thức thực tế để các em trưởng thành và tin tưởng vào chuyên ngành đã lựa chọn...Chúc các em luôn tiến lên, thành công hơn nữa và luôn có một niềm tin, say mê trong công việc…”.

      Thay mặt các tân Bác sĩ, tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, tân Bác sĩ Trịnh Tiến Hòa phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Viện Đào tạo YHDP &YTCC, cùng toàn thể các thày/cô đã dày công dạy dỗ: “Kính chúc thày/cô luôn mạnh khỏe…Chúng em hứa sẽ luôn góp phần công sức nhỏ bé của mình, luôn phấn đấu không ngừng học tập và phát triển trở thành những người thầy thuốc có tâm, có tài để bảo vệ sức khỏe nhân dân…”.

      Một số hình ảnh trong Lễ Tốt nghiệp và trao bằng:

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác