Gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7/2018. (24-07-2018)
Chiều ngày 23/7/2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi “Gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7/2018”.

      Hướng tới Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 23/7/2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi “Gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7/2018”.

      Tham dự sự kiện có: GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Việt Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Nguyễn Minh Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các đồng chí là hội viên Hội Cựu chiến binh Trường. Đặc biệt, là sự có mặt của các CBVC là thương binh, con liệt sĩ; và đại diện sinh viên là con liệt sĩ.

      Bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu gửi đến các CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ những tình cảm sâu nặng, cùng lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ.

      PGS.TS. Nguyễn Minh Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã xúc động kể chuyện về những cuộc chiến quyết liệt, những địa danh mà nhiều đồng bào, chiến sĩ đã ngã xuống trên các chiến trường. Đồng thời, PGS Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn trường, tới Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm đến CBVC là thương binh, những gia đình chính sách, con liệt sĩ và các sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7 hàng năm.

      Tiếp đến là những phát biểu cảm nghĩ của các thầy là thương binh, cựu chiến binh, là con liệt sĩ nhân ngày 27/7. Các câu chuyện nhắc nhớ lại kỷ niệm trong quá khứ về những trận đánh, về đồng đội và người thân trong gia đình đã ra đi mãi mãi…

      Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, trang trọng, ấm áp, đây thực sự là nhịp cầu tri ân các CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7/2018.

      Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác