Công tác chuẩn bị tổ chức “Tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018” của Công đoàn Trường. (08-08-2018)
Buổi “Tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 – 2018” năm nay sẽ được tổ chức vào thời gian: Chiều thứ Ba ngày 14/8/2018.

      Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội thường xuyên tổ chức hoạt động Tuyên dương học sinh giỏi con CBVC và Liên hoan gặp mặt ngày hè với mục đích nhằm khích lệ, động viên nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập của các cháu là con CBVC, người lao động sau mỗi năm học.

      Chào đón năm học mới 2018 – 2019 gần kề, buổi “Tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 – 2018” năm nay sẽ được tổ chức vào thời gian: Chiều thứ Ba ngày 14/8/2018.

      Chương trình ngoài phần lễ Tuyên dương thành tích đạt được của các cháu trong năm học vừa qua, đây còn là sân chơi gắn kết yêu thương, là nơi các con thể hiện năng khiếu múa, hát, biểu diễn nhạc cụ, nhóm nhảy, trình diễn võ thuật…Đặc biệt, các con sẽ được xem và giao lưu tương tác với các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Múa rối TW, Liên đoàn xiếc Việt Nam, các ảo thuật gia, nghệ sĩ hài đường phố thông qua các tiết mục biểu diễn đặc sắc, đậm chất nghệ thuật, giàu tính giáo dục, bồi dưỡng kiến thức ngoài nhà trường.

      Ban tổ chức trân trọng thông báo đến CBVC, người lao động được biết về kế hoạch trên đây; các gia đình bố trí và thu xếp thời gian tạo điều kiện để các cháu được tham gia hoạt động hè đông vui, thư giãn, bổ ích tại cơ quan nơi bố, mẹ công tác.

 

 

Tiểu ban Văn thể - BCH Công đoàn

Các tin khác