Ngày tân Sinh viên nhập Trường (năm học 2018 – 2019) (23-08-2018)
Ngày 22 - 23/8/2018 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đón tiếp các tân sinh viên Y1 đến làm thủ tục nhập học tại Hà Nội.

      Ngày 22 - 23/8/2018 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đón tiếp các tân sinh viên Y1 đến làm thủ tục nhập học tại Hà Nội.

      Tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội ở Thanh Hóa, thời gian tiến hành thủ tục nhập học của tân sinh viên sẽ diễn ra trong ngày 24/8/2018.

      Trường Đại học Y Hà Nội đã xây dựng kế hoạch, bố trí 02 hội trường (nhà B4 mới) đảm bảo cơ sở vật chất đủ rộng, thoáng mát để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em làm thủ tục nhanh, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên đã phân công Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ: hướng dẫn tân sinh viên, người nhà trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học; đưa đón tân sinh viên và phụ huynh thuộc diện đối tượng chính sách như con thương binh liệt sĩ, vùng sâu vùng xa,…đến đăng ký, ổn định nơi ăn, ở tại ký túc xá của Nhà trường.

      Đợt nhập học năm nay, đáng chú ý có các tân sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic:

  • SV Phạm Đức Anh, 02 tấm huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế; 
  • SV Trần Minh Anh, huy chương vàng Olympic sinh học;
  • SV Phan Nhật Duật, huy chương đồng Olympic hóa học.

      Trong ngày 22/8, Ban tổ chức đã đón tiếp 495 tân sinh viên ngành Bác sĩ Đa khoa và sinh viên thuộc diện tuyển thẳng đến làm thủ tục nhập học (chỉ tiêu ngành Bác sĩ Đa khoa là 500, chiếm 50% tổng chỉ tiêu đào tạo của Trường).

      Ngày 23/8, Ban tổ chức đón tiếp các tân sinh viên ở các chuyên ngành còn lại: BSYHDP, BSYHCT, BSRHM, CN Điều dưỡng, CN Dinh dưỡng, CN Xét nghiệm Y học, CN Khúc xạ Nhãn khoa, CN YTCC.

      Ngay sau khi làm thủ tục nhập học xong, các em đã chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội và bước đầu làm quen với môi trường sống, môi trường học tập mới; các em sẽ tham dự “Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên năm học 2018 – 2019” đầu khóa từ ngày 27/8 - 01/9/2018.

      Ngày nhập học đầu tiên, luôn là mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với nhiều bỡ ngỡ, hồi hộp. Phía trước, cũng sẽ là nơi nhiều thử thách đang chờ đón các em. Tuy nhiên, với thành tích mà các em đã đạt được trong kỳ thi vừa qua, với hoài bão, ước mơ lớn của mình – các em sẽ thành công trên con đường chinh phục tri thức!

      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác