Kỷ yếu Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội (04-10-2018)
70 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Y Hà nội là một hành trình dài để lại bao dấu ấn không thể nào phai mờ trong lịch sử vẻ vang 116 năm của Trường Đại học Y Hà Nội. Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội luôn hoàn thành tốt sứ mệnh lãnh đạo toàn diện đối với mọi hoạt động, là hạt nhân đối với mọi thắng lợi của Nhà trường.

Diện mạo đầy hứa hẹn hôm nay của các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận và Đảng bộ Trường Đại học Y Hà nội phản ánh những nét lớn của các đơn vị Nhà trường. Các đồng chí đảng viên có quyền tự hào về Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội . Các đồng chí đảng viên cũng như tất cả các công chức, viên chức, người lao động có quyền tự hào về mái trường Y Hà Nội thân yêu của chúng ta.

Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Y Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn kỷ yếu này nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã cố gắng hết sức để có được các thông tin cập nhật đến ngày 30/06/2018, còn rất nhiều thông tin thiếu sót và khiếm khuyết, mong độc giả phản hồi và đóng góp ý kiến để lần xuất bản sau hoàn thiện hơn.

 

Nguyễn Đức Hinh - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy khối các Trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội

Các tin khác