Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019. (09-10-2018)
Ngày 05/10/2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019.

Ngày 05/10/2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019. Đây là hội nghị quan trọng, là dịp để tổng kết, đánh giá những việc đã làm được, những vấn đề tồn tại, khó khăn và định hướng xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của năm học mới nhằm mục tiêu phát triển Trường.

Đến dự Hội nghị:

- Bà Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam;

- Bà Vũ Thị Thúy Hà - Phó Ban chính sách Pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam;

- Ông Vũ Anh Tuấn - Trưởng Ban tổ chức Công đoàn Y tế Việt Nam;

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: Ông Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thành viên Ban Giám hiệu; Bà Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đỗ Nam Khánh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các đồng chí là Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, Trưởng ban Nữ công, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đại diện Hội Cựu giáo chức; đặc biệt có trên 300 đại biểu chính thức và đại biểu mời đại diện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham dự.

Ông Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo đề cập tình hình nhân lực hiện nay; công tác tuyển sinh đại học, sau đại học; hoạt động nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục,…đặc biệt nhấn mạnh việc Nhà trường đã từng bước chuẩn bị sẵn sàng cho tự chủ đại học. Mong muốn toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường đoàn kết đưa Trường Đại học Y Hà Nội phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ tự chủ đại học.

Bà Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam phát biểu chúc mừng: Hội nghị đã thể hiện được tinh thần dân chủ cao, các bước chuẩn bị hội nghị được triển khai đúng qui định. Bà Bình khẳng định đây là diễn đàn dân chủ cao nhất, các CBVC nhà trường tích cực phát biểu, đóng góp các ý kiến, xây dựng phương hướng để phát triển nhà trường mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao giấy khen Hiệu trưởng đối với 01 tập thể và 03 cá nhân thuộc Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 về nhiều thành tích đạt được trong việc xây dựng nên sự ổn định và phát triển Nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành các nội dung: Báo cáo kết quả của Ban thẩm tra tư cách đại biểu; báo cáo về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 07 thành viên.

Ông Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác tài chính, hậu cần; tình hình hoạt động kinh tế năm học 2017 – 2018 và kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019.

Tiếp đến là báo cáo của Bà Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường về việc thực hiện phong trào thi đua theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018. Đồng thời phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua năm học 2018 – 2019 với phương châm “Tập trung phát huy các nguồn lực, hướng tới tự chủ đại học”.

Hội nghị tiến hành phiên thảo luận; Đoàn chủ tịch giải đáp những ý kiến của các đơn vị được tổng hợp từ Hội nghị cấp cơ sở và những ý kiến của đại biểu chất vấn trực tiếp.

Hội nghị thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019 và kết thúc vào hồi 17h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng Tuyên huấn