Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ VII (12-11-2018)
Ngày 10/11/2018 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ VII.

Chào mừng kỷ niệm 116 năm thành lập Trường (1902 – 2018), 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2018), ngày 10/11/2018 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ VII.

Về phía các đơn vị khách mời, đại diện:

• Ông Nguyễn Thanh Sơn – Thanh tra Bộ Tài chính;
  • Ông Bạch Quốc Khánh – Viện Trưởng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương;
  • Ông Bùi Văn Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang;
  • Ông Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Nông nghiệp Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam;
  • Ông Trần Xuân Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Lai châu;
  • Ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Hà Nội 1.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trong Trường.

Đặc biệt là sự góp mặt của 160 VĐV từ 19 đơn vị tham gia thi đấu, đến từ nhiều nơi trên toàn quốc tham dự.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường chúc các VĐV thi đấu thành công, chúc cho giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng tiếp tục ngày càng lớn mạnh và có uy tín. Đồng thời, PGS Hinh cũng khẳng định Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng là sân chơi, là điểm đến tin cậy, thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết, giao lưu, trao đổi giữa nhà trường và các đơn vị ngoài trường, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thi đua lao động sáng tạo.

Trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn.

Kết thúc Giải Tennis lần này với kết quả như sau:

Giải Nhất đôi Nam lãnh đạo: Mai Tuấn Anh – Nguyễn Anh Thư (Công ty Z49  Bộ Quốc Phòng).

Giải Nhất đôi Nam trên 56 tuổi: Hà Hữu Tùng – Nguyễn Tuấn Anh (Bệnh viện Nông nghiệp).

Giải Nhất đôi Nam dưới 36 tuổi: Nguyễn Tấn Hải – Nguyễn Trọng Giang (Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa).

Giải Nhất đôi Nam từ 46 tuổi – 55 tuổi: Nguyễn Anh Tùng – Nguyễn Đình Tuyên (Công ty Broun)

Giải Nhất đôi Nam từ 36 tuổi – 45 tuổi: Trần Văn Tuyên – Đỗ Minh Hải (UBND huyện Chiêm hóa – Tuyên Quang).

Giải Nhất Đôi Nam – Nữ: Nguyễn Xuân Ngọc – Nguyễn Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Y Hà Nội).

Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng là sân chơi lành mạnh nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe các vận động viên, đồng thời tăng cường sự giao lưu và gắn kết giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn