Bế mạc giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018. (03-12-2018)
Chiều ngày 01/12/2018 tại Nhà thi đấu Đa năng Trường Đại học Y Hà Nội đã Bế mạc giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Sau 06 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, chiều ngày 01/12/2018 tại Nhà thi đấu Đa năng Trường Đại học Y Hà Nội đã Bế mạc giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Đến với sự kiện, về phía khách mời có: ThS. Trần Thanh Tùng – Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất trường Đại học Hà Nội; đại diện cán bộ, giảng viên và các cổ động viên các trường đến tham dự.

Về phía Nhà trường có: PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đoàn thể và một số đơn vị thuộc Trường.

Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội là giải đấu thường niên trong kế hoạch công tác của Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Y Hà Nội; sự tiến bộ về trình độ chuyên môn của các vận động viên đã làm cho các trận đấu diễn ra quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn ngay từ vòng loại.

Kết quả giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018:

Giải nhất: Trường Đại học Y Hà Nội;

Giải Nhì: Trường Đại học Hà Nội;

Đồng Giải Ba: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Bách khoa.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác