Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ V cho sinh viên Đại học Y Hà Nội (10-01-2019)
Chiều ngày 09/01/2019 tại Hội trường Quốc tế - Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ V cho sinh viên Đại học Y Hà Nội.

      Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019), chiều ngày 09/01/2019 tại Hội trường Quốc tế - Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ V cho sinh viên Đại học Y Hà Nội.

      Hội nghị được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, dành cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội (sinh viên thuộc các chuyên ngành: Điều dưỡng Chương trình tiên tiến, Y đa khoa, Y học dự phòng, Y tế công cộng, Dinh dưỡng và các nhóm chuyên ngành khác); đây là hoạt động có ý nghĩa tạo cơ hội học tập, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

      Dự lễ khai mạc: Ban Giám hiệu; Hội đồng Giám khảo; đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban thuộc Trường.

      Phát biểu Khai mạc Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hữu Tú chúc các em tự tin và hoàn thành tốt các báo cáo.

      PGS.TS Lê Đình Tùng - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học công bố Quyết định thành lập Hội đồng Giám khảo Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ V dành cho sinh viên.

      Hội nghị lắng nghe Eric Ardam – sinh viên năm thứ tư Đại học Y khoa Miami Miler (Hoa Kỳ) trình bày vấn đề: Sinh viên nghiên cứu và các hoạt động cộng đồng trong giáo dục y tế tại Hoa Kỳ.

      Hội nghị được triển khai tại 04 Tiểu ban với 38 bài báo cáo của sinh viên (so với năm 2018, số lượng các báo cáo ở năm 2019 tăng gấp 1.5 lần). Sau buổi làm việc nghiêm túc với cường độ cao của các thày/cô trong Hội đồng Giám khảo và các báo cáo viên, vào hồi 17h50 cùng ngày Ban tổ chức đã tiến hành phiên tổng kết và khen thưởng cho sinh viên có các báo cáo xuất sắc nhất.

      Hội đồng Giám khảo đã chọn lựa 14 bài báo cáo, trao Giấy khen Hiệu trưởng cho 04 báo cáo đạt giải nhất, 04 báo cáo đạt giải nhì , 05 báo cáo đạt giải ba, 01 báo cáo dành cho người có tuổi đời trẻ nhất.

      Kết thúc Hội nghị, GS. TS Tạ Thành Văn phát biểu gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục nghiên cứu cũng như hợp tác, cộng tác với Trường tích cực hơn nữa trong hoạt động này.

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác