Hội nghị công tác thỉnh giảng năm học 2018 - 2019. (28-01-2019)
Sáng ngày 28/1/2019 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công tác thỉnh giảng năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 28/1/2019 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công tác thỉnh giảng năm học 2018 – 2019, đây là công việc rất quan trọng của trường đại học.

Mục đích hoạt động thỉnh giảng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo thông qua việc thu hút giảng viên, nhà khoa học trình độ cao tham gia hoạt động giảng dạy tại các đơn vị đào tạo trong Nhà trường; góp phần tạo điều kiện để các giảng viên cơ hữu của Trường có thời gian thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, thâm nhập thực tế, học tập và bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Tham dự Hội nghị có: GS. TS Tạ Thành Văn Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm cùng các thầy/cô giáo và cán bộ viên chức thuộc Trường.

GS. TS Tạ Thành Văn phát biểu mong muốn những giảng viên được mời tham gia làm thỉnh giảng, sẽ là những thầy/cô tâm huyết với nghề, tự hào với nghề và đó cũng là niềm vinh dự trong sự nghiệp làm nghề, sẽ được Nhà trường công nhận hàng năm với những đóng góp cụ thể của thầy/cô.

PGS.TS Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định công nhận giảng viên thỉnh giảng năm 2018 – 2019 (thông qua danh sách kèm theo). Theo đó: công nhận 421 cá nhân là giảng viên thỉnh giảng của Trường, 22 cá nhân là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Kỹ thuật Y học, 134 cá nhân là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh; Ông Annoussamy Lourdes (Samy) - Giám đốc Điều dưỡng – Hộ sinh, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

Đặc biệt, Nhà trường đón nhận và trao thẻ giảng viên thỉnh giảng cho 109 cán bộ y tế (01 người nước ngoài) được công nhận lần đầu trong năm học 2018 – 2019, giúp đội ngũ giảng viên Nhà trường đông về số lượng và nâng cao về chất lượng.

Đại diện giảng viên thỉnh giảng TS Nguyễn Sinh Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ: “...Chúng tôi luôn ý thức khi làm thực hành lâm sàng, tham gia vào hoạt động giảng dạy để hoàn thiện bản thân về chuyên môn và phong cách, tư cách trở thành người thầy...Chúng tôi luôn mong muốn cống hiến, đóng góp cho nhà trường để phát triển đào tạo cán bộ ngành y tế...Chúng tôi hứa sẽ đóng góp hết sức mình về chuyên môn và trí tuệ để phát triển nhà trường...”

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác