Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội (30-01-2019)
Ngày 30/01/2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra sự kiện Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

      Ngày 30/01/2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra sự kiện Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn.

      Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế:

  • PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng;
  • TS. Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ;
  • TS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo
  • TS. Nguyễn Xuân Trường – Chánh văn phòng Bộ;
  • Các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Bộ Y tế.

      Về phía Nhà trường: GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy; thành viên BGH; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc Trường; các lớp trưởng, chi đoàn, chi hội trưởng đại diện các lớp sinh viên; Tổ trưởng các tổ, đội, nhóm sinh viên và đại diện học viên của Nhà trường đến dự.

      Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn trao Quyết định số 369/QĐ-BYT của Bộ Y tế, bổ nhiệm PGS. TS Đoàn Quốc Hưng (Trường phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học) giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại Học Y Hà Nội.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đại diện lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng tập thể các thầy/cô trong trường đã có một đồng chí tham gia vào Ban Lãnh đạo nhà trường.

      Thay mặt Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn phát biểu, đề nghị: “…Đồng chí Đoàn Quốc Hưng với vai trò Phó Hiệu trưởng chịu sự phân công của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong các công tác về chuyên môn của Trường. Hi vọng với cương vị mới, đồng chí Hưng sẽ tiếp tục phát huy được vai trò, thế mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng của mình giúp đỡ Hiệu trưởng, Đảng ủy về công tác đào tạo cho Trường Đại học Y Hà Nội”. Đồng thời, Thứ trưởng cũng mong muốn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường giúp đồng chí Hưng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

      Nhận quyết định tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quốc Hưng đã phát biểu: “…Tôi cảm thấy thực sự vinh dự và tự hào trở thành Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Y Hà Nội…Tôi xin hứa, cam kết thực hiện đúng nhiệm vụ người Phó Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng khác được phân công của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đồng lòng xây dựng nhà trường đoàn kết, làm việc có hiệu quả, không phụ lòng tin tưởng, tín nhiệm của các thầy/cô, CBVC nhà trường đã ủng hộ tôi…Xin đồng hành cùng các thầy/cô giúp việc cho thầy Hiệu trưởng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu thực hiện đúng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 05 năm sắp tới… Với sự quan tâm, tài năng và trí tuệ của các thầy/cô trong trường, dưới sự lãnh đạo của nhà trường chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, đi đến đích để xứng đáng xây dựng Mái nhà chung Trường Đại học Y Hà Nội không những có thương hiệu ở trong nước mà sẽ cùng bước sánh vai với các nước trong khu vực và thế giới”.

      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác