THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019 (15-02-2019)
Mùa xuân mới đã về với mọi miền của đất nước, với Trường Đại học Y Hà Nội. Ngôi trường thân yêu, mái nhà chung của chúng ta đã bước sang năm thứ 117. Nhân dịp đầu xuân, cho phép tôi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy, các Cô, các cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong toàn trường.

Năm 2018 đã qua, để lại trong tất cả mỗi chúng ta những dấu ấn tốt đẹp trên mọi hoạt động của Nhà trường, là năm chúng ta kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội và cũng là năm chuyển giao nhiệm vụ quản lý từ Hiệu trưởng thứ 14 sang Hiệu trưởng thứ 15 của Trường Đại học Y Hà Nội.

Năm 2019 là năm đặc biệt quan trọng đối với Trường Đại học Y Hà Nội, là năm mà Trường của chúng ta cam kết sẽ chuyển đổi một cách toàn diện theo các điều khoản quy định của Luật Giáo dục Đại học sửa đổi số 34/2018/QH14. Để thực thi các điều khoản của Luật, mỗi cán bộ viên chức và người lao động, mỗi học viên sinh viên trong toàn trường ở cương vị của mình đều phải đổi mới, sáng tạo, phát huy tối đa năng lực cá nhân và trí tuệ tập thể, dám nghĩ dám làm, tất cả vì tương lai các thế hệ mai sau của ngôi trường này và của ngành Y tế Việt Nam.

Chúng ta hãy cam kết sát cánh bên nhau vượt qua mọi trở ngại khó khăn ở phía trước, quyết tâm thực thi đổi mới toàn diện đào tạo nhân lực y tế bậc đại học và sau đại học, đổi mới công nghệ đào tạo, các quy trình quản lý trên mọi mặt hoạt động của Nhà trường với phương châm “Kinh tế tri thức là động lực phát triển” để hướng đến tự chủ đại học toàn diện. Tất cả thầy và trò, cán bộ viên chức và người lao động của Trường Đại học Y Hà Nội phát huy lịch sử 117 năm vẻ vang, kế tục sự nghiệp của các bậc tiền bối, cùng nhau viết tiếp trang sử đầy tự hào của Trường Đại học Y Hà Nội.

Chúng ta hãy cùng nhau chung tay xây dựng mái nhà chung, chúc cho Trường Đại học Y Hà Nội của chúng ta đạt được nhiều thành công mới.

 

HIỆU TRƯỞNG

Tạ Thành Văn

Các tin khác