Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019 (10-04-2019)
Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khai mạc Giải cầu lông Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019 vào hồi 8h00 ngày 13/4/2019.

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Ngày Thể thao Việt Nam (27/3); hướng tới kỷ niệm 44 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước; kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5); kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Với mục đích động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong nhà trường, cán bộ viên chức bệnh viện và sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng; nhằm tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, viện. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện cầu lông nói riêng và công tác giáo dục thể chất nói chung đạt hiệu quả cao, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019.

+ Với giải phong trào: Cán bộ viên chức, sinh viên hệ chính quy học tập và làm việc tại Trường Đại học Y Hà Nội. Mỗi đơn vị, mỗi lớp được đăng ký 4 vận động viên tham gia ở mỗi nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Mỗi vận động viên được tham gia tối đa 02 nội dung.

+ Với hệ mở rộng: Sinh viên hệ chính quy và học viên sau đại học hiện đang học tập tại Trường Đại học Y Hà Nội và sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng Khu vực miền Bắc.

Đối với cán bộ viên chức: là cán bộ đang công tác tại trường, bệnh viện Khu vực Hà Nội, các trường đại học, học viện và cao đẳng Khu vực miền Bắc.

Đối với lãnh đạo: Các lãnh đạo từ cấp phó phòng, trưởng phòng 45 tuổi trở lên.

Các vận động viên cấp 1, kiện tướng không được tham dự giải.

Lịch bốc thăm thi đấu: 14h00 ngày 11/4/2019 (thứ Năm) tại Văn phòng Bộ môn Giáo dục Thể chất (Nhà thi đấu đa năng).

Khai mạc: 8h00 ngày 13/4/2019 (thứ Bảy) tại Nhà thi đấu của Trường

Tổng kết: Dự kiến 16h30 ngày 14/4/2019 (Chủ nhật) tại Nhà thi đấu của Trường.

Phòng Tuyên huấn