Trao học bổng Mitsubishi năm học 2018 - 2019. (22-05-2019)
Chiều 21/5/2019, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng Mitsubishi năm học 2018 – 2019.

           Chiều 21/5/2019, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng Mitsubishi năm học 2018 – 2019. Đợt trao học bổng Mitsubishi lần này có 65 sinh viên từ Y1 đến Y6 đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng.

Mr. Tetsu Funayama  Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam, đại diện quỹ trao học bổng phát biểu: “…Tôi rất ấn tượng với thành tích học tập xuất sắc, sự thông minh, năng động và chăm chỉ của các bạn sinh viên… Trường Đại học Y Hà Nội là trường danh tiếng nhất Việt Nam trong việc đào tạo bác sĩ giỏi cho đất nước về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Các bạn hãy tự hào mình là sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội… Tôi hy vọng các bạn, những sinh viên trẻ thông minh và mạnh mẽ được nhận học bổng của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam chúng tôi, sẽ học tập chăm chỉ hơn nữa để đạt kết quả tốt nhất, trở thành bác sĩ giỏi giúp ích cho đất nước…”

Thầy Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đối với các em sinh viên. Đồng thời, thầy Văn cũng chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết cá nhân đến các em sinh viên và mong muốn với sự hỗ trợ tuy không lớn về vật chất nhưng là động lực tinh thần giúp các em phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập và rèn luyện để trở thành thầy thuốc giỏi, người có trách nhiệm với cộng đồng.

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Mạc Đỉnh Cẩm Tú - Y6 phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội cho các em được nhận học bổng. Em Cẩm Tú nhấn mạnh “…Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực trong học tập để đạt kết quả tốt hơn, trở thành bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu y đức xứng đáng với vinh dự này, xứng đáng là sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội”.

             Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác