Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (30-07-2019)

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 29/7/2019, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố 16 Quyết định.

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, GS.TS.BS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Trong bài phát biểu, PGS.TS.BS. Trần Danh Cường rất xúc động, bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo và viên chức của Bộ môn Phụ Sản đã dành sự tín nhiệm cao, trân trọng sự tin tưởng của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã tín nhiệm, giao trọng trách; khẳng định mối quan hệ hợp tác Viện - Trường trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường học tập, làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao, từng bước hiện đại, vững mạnh, toàn diện, luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. “Ở bất kỳ đâu, bất kỳ cương vị nào chúng em vẫn là học sinh của Nhà trường, là học sinh của các thầy, các cô, xin cống hiến, chung tay, xây dựng Trường Đại học Y Hà Nội để tên tuổi bay cao, bay xa hơn nữa..”, PGS.TS.BS. Trần Danh Cường chia sẻ.

Buổi  Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

I. Bổ nhiệm

Chức vụ bổ nhiệm

PGS.TS.BS. Trần Danh Cường