Bế mạc Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ I - 2019 (30-09-2019)
Chiều ngày 28/9/2019, Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Giáo dục Thể chất đã tổ chức Lễ bế mạc Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ I – 2019.

          Chiều ngày 28/9/2019, Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Giáo dục Thể chất đã tổ chức Lễ bế mạc Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ I – 2019.

          Các đơn vị khách mời, đại diện:

          PGS.TS Đoàn Quốc Huy – Phó Giám đốc Học viện Y Dược Cổ truyền Trung ương;

         ThS Đỗ Linh Quyên – Chủ tịch Công đoàn Học viện Y Dược Cổ truyền Trung ương;

         TS Trần Đức Hữu – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Bí thư ĐTN Học viện Y Dược Cổ truyền Trung ương;

         Bà Bùi Bích Vượng – đại diện Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

         Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị thuộc Trường.

          Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc các đội đã thi đấu thành công. Đồng thời, PGS Hưng cảm ơn các cầu thủ, vận động viên đã thực sự thấm nhuần tinh thần từ trận đấu đầu tiên: “…thi đấu cho vui, cho khỏe, cho an toàn. Bên cạnh đấy là sự làm việc hết sức công minh, chuyên nghiệp của trọng tài… Trong thời gian tới, nhà trường rất mong sự ủng hộ tham gia của nhiều đơn vị cơ sở y tế hơn nữa, không chỉ có 20 đơn vị trong Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng mà sẽ còn được gặp nhiều thầy/cô, các em trong giải tiếp theo, trong nhiều lĩnh vực văn hóa, thể thao khác để chúng ta quán triệt tinh thần là cán bộ y tế phải khỏe mạnh về tinh thần, về thể chất thì mới đủ sức khỏe, đủ minh mẫn thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân…”.

          Sau gần 01 tháng thi đấu, trải qua 31 trấn đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc, kịch tính và phấn khởi của 20 đội bóng đến từ 20 đơn vị Bệnh viện; các cơ sở thực hành cùng các vận động viên và cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Giải đấu do Trường Đại học Y Hà Nội khởi xướng và tổ chức là lời cám ơn sâu sắc tới các đơn vị trong nhiều năm qua đã tạo điều kiện cho thầy/trò Trường Đại học Y Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo. 

          Kết thúc Giải Bóng đá tranh cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ I - 2019 với kết quả như sau:

          - Giải vô địch:  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức;

          - Giải Nhì: Học viện Y Dược Cổ truyền Trung ương;

          - Đồng giải ba: Bệnh viện Phổi Trung ương và Bệnh viện Bạch mai;

          - Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Đào Tấn Đạt – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức;

          - Giải thủ môn xuất sắc nhất:Thủ môn Đặng Đình Nam – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

          Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác