Lễ trao quyết định công nhận giảng viên thỉnh giảng năm học 2019 - 2020 (02-10-2019)
Chiều ngày 01/10/2019 Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định công nhận giảng viên thỉnh giảng năm học 2019 - 2020.

         Trường Đại học Y Hà Nội là cơ sở đào tạo y khoa có bề dày lịch sử 117 năm với chất lượng đào tạo y tế hàng đầu trong cả nước. Để có thể đào tạo được cán bộ y tế chất lượng cao, phải khẳng định cần có sự đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình của các cơ sở y tế nơi mà các sinh viên – học viên thực tập.  

         Chiều ngày 01/10/2019 Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định công nhận giảng viên thỉnh giảng năm học 2019 - 2020. Mục đích hoạt động thỉnh giảng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo thông qua việc thu hút giảng viên, nhà khoa học trình độ cao tham gia hoạt động giảng dạy tại các đơn vị đào tạo trong Nhà trường; góp phần tạo điều kiện để các giảng viên cơ hữu của Trường có thời gian thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, học tập và bồi dưỡng nâng cao trình độ.

         Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Đoàn Quốc Hưng  Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm cùng các thầy/cô giáo và cán bộ viên chức thuộc Trường.

          PGS.TS Đoàn Quốc Hưng phát biểu mong muốn thầy/cô chung tay phát triển Trường Đại học Y Hà Nội lớn mạnh như Slogan của thầy Hiệu trưởng Tạ Thành Văn “Nâng niu mái nhà chung”. Những giảng viên được mời tham gia làm thỉnh giảng, sẽ là những thầy/cô tâm huyết với nghề, tự hào với nghề, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cho sự đào tạo nguồn nhân lực chất lương cao mang thương hiệu của các bệnh viện và của Trường Đại học Y Hà Nội.

          ThS Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định công nhận giảng viên thỉnh giảng năm 2019 - 2020 (danh sách kèm theo). Theo đó: công nhận 577 cá nhân là giảng viên thỉnh giảng của Trường, 23 cá nhân là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Kỹ thuật Y học, 178 cá nhân là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh; Ông Annoussamy Lourdes (Samy) - Giám đốc Điều dưỡng – Hộ sinh, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là giảng viên thỉnh giảng của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

          Đặc biệt lần này, Nhà trường trao thẻ giảng viên thỉnh giảng cho 216 cán bộ y tế được công nhận lần đầu trong năm học 2019 - 2020, giúp đội ngũ giảng viên Nhà trường đông về số lượng và nâng cao về chất lượng.

          Đại diện các giảng viên thỉnh giảng, PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chia sẻ niềm tự hào khi được làm giảng viên thỉnh giảng của Trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, PGS Hệ khẳng định mối quan hệ Bệnh viện - Trường luôn được gắn bó, tạo ra những sản phẩm tốt đó là nguồn nhân lực bác sĩ, điều dưỡng chất lượng cao để phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

          Kể từ năm học 2019 - 2020, các thầy/cô chính thức được công nhận là Giảng viên Thỉnh giảng của Trường Đại học Y Hà Nội, cùng song hành với đội ngũ Giảng viên Cơ hữu của Nhà trường giúp cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học vào công tác khám điều trị bệnh ngày càng tốt hơn.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác