Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ VIII - năm 2019 (11-11-2019)
Sáng ngày 10/11/2019 Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Giáo dục thể chất phối hợp tổ chức Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ VIII - năm 2019.

Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng là sân chơi lành mạnh, cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và bổ ích; góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, từ đó thúc đẩy sự hăng hái trong lao động sáng tạo và nghiên cứu. Đồng thời, đây là cầu nối, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong và ngoài Trường.

Sáng ngày 10/11/2019 Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Giáo dục thể chất phối hợp tổ chức Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ VIII - năm 2019.

Về phía các đơn vị khách mời, đại diện:

Ông Bạch Quốc Khánh – Viện Trưởng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương;

Ông Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam;

Ông Hà Đức Tập – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang;

Ông Trần Trọng Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La;

Ông Nguyễn Khắc Lương – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank;

Ông Phạm Ngọc Lai – Vụ trưởng Vụ Thanh tra Tổng cục thuế, Bộ Tài chính.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trong Trường.

Đặc biệt là sự góp mặt của hơn 200 VĐV của 23 đơn vị tham gia thi đấu, đến từ nhiều nơi trên toàn quốc tham dự.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chúc các VĐV thi đấu thành công, chúc cho giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng ngày càng phát triển lớn mạnh và có uy tín.

Trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn.

Kết thúc Giải Tennis với kết quả như sau:

Giải Nhất đôi Nam lãnh đạo: Trường Đại học Y Hà Nội.

Giải Nhất Đôi Nam – Nữ: Trường Đại học Y Hà Nội.

Giải Nhất đôi Nam trên 56 tuổi: Ban Cơ yếu Chính phủ.

Giải Nhất đôi Nam từ 46 tuổi – 55 tuổi: Công ty B.Brawn.

Giải Nhất đôi Nam từ 36 tuổi – 45 tuổi: Tổng Cục Thuế, Bộ Tài chính.

Giải Nhất đôi Nam dưới 36 tuổi: Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn