COVID-19:Bộ Y tế tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân Viện Vệ sinh dịch tễ TW (13-02-2020)
Suckhoedoisong.vn - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã trao Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế cho 1 tập thể và 6 cá nhân thuộc Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu nuôi cấy và phân lập thành công chủng virus Corona mới.

Đây là sự động viên tinh thần to lớn với tập thể và cán bộ thuộc Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Theo đó, 1 tập thể được nhận Bằng khen là Tập thể nhóm Nghiên cứu phân lập chủng virus Corona mới, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng Bằng Khen của Bộ Y tế cho 

Tập thể nhóm Nghiên cứu phân lập chủng virus Corona mới, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

6 cá nhân bao gồm, GS.TS. Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; PGS.TS. Lê Thị Quỳnh Mai, Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; TS. Hoàng Vũ Mai Phương Trưởng khoa Virus; PGS.TS Nguyễn Lê Khánh Hằng, Phó trưởng khoa Virus;  ThS. Vương Đức Cường, Khoa Virus và ThS. Nguyễn Thanh Thuỷ, Trung tâm nghiên cứu y sinh học.

Thứ trưởng trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID - 19

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, Việc nghiên cứu nuôi cấy và phân lập thành công chủng virus Corona mới sẽ là tiền đề cho việc nghiên cứu và phát triển vắc xin phòng chống loại virus này trong tương lai và cũng giúp cho việc đưa ra các biện pháp dự phòng hiệu quả hơn.

Thứ trưởng cũng mong muốn tập thể và các cán bộ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tiếp tục phát huy nguồn lực để đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Nguồn suckhoedoisong.vn (Phòng TH sưu tầm)

Các tin khác