Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (16-03-2020)

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 13/3/2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

         Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý.

        Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố 07 Quyết định. 
         GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao quyết định và GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý.

         GS.TS.BS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

        Trong bài phát biểu, TS.BS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa TW, Trưởng bộ môn Lão khoa, Trường Đại học Y Hà Nội bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo và viên chức của Bộ môn Lão khoa đã dành sự tín nhiệm cao, trân trọng sự tin tưởng của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã tín nhiệm, giao trọng trách; khẳng định mối quan hệ hợp tác Viện - Trường trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường học tập, làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

         Buổi  Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

 

 

 

 

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ

LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

 

TT

Họ và tên

Chức vụ bổ nhiệm

Ghi chú

1

TS.BS. Nguyễn Trung Anh

Trưởng BM Lão khoa

BN

2

PGS.TS.BS. Vũ Thị Thanh Huyền

Phó Trưởng BM Lão khoa

BN

3

TS.BS. Phạm Thị Việt Dung

Trưởng BM Phẫu thuật tạo hình

BN

4

PGS.TS.BS. Nguyễn Vũ Trung

Phó Trưởng khoa KTYH

BN

5

PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Tùng

Phó Trưởng khoa KTYH

BN

6

TS. Nguyễn Trọng Tuệ

Trưởng bộ môn Khoa học xét nghiệm, Khoa Kỹ thuật Y học

BN

7

TS.BS. Nguyễn Văn Chủ

Trưởng bộ môn Giải phẫu bệnh lâm sàng, Khoa Kỹ thuật Y học

BN

 

 

                                                                                              Phòng Tổ chức Cán bộ

 

Các tin khác