Lễ trao tặng bảo hiểm Corona Guard cho sinh viên tình nguyện chống dịch COVID-19 của Trường Đại học Y Hà Nội (20-03-2020)
Chiều ngày 20/3/2020, tại Trường Đại học Y Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã trao tặng 124 suất bảo hiểm nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các em sinh viên tình nguyện Nhà trường tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 (SARS-CoV-2) ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội và tác động trực tiếp đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế; cảm kích trước hoạt động tình nguyện của hàng trăm sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội tình nguyện đã và đang tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh; chiều ngày 20/3/2020, tại Trường Đại học Y Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã trao tặng 124 suất bảo hiểm nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các em sinh viên tình nguyện Nhà trường tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, GS. BS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), các nhà hảo tâm đồng hành với thầy/trò Trường Đại học Y Hà Nội: Với quyết tâm cao, với niềm tin dựa trên bằng chứng, cơ sở khoa học và năng lực, tôi tin chúng ta sẽ thành công trong việc phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, giáo sư Văn khẳng định: “Chúng tôi cam kết sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí này, trước hết là dành cho các em và thầy/cô trực tiếp tham gia chống dịch COVID-19, tài chính công khai minh bạnh, đúng mục đích”.

Đại diện đơn vị tài trợ, Ông Lê Như Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm quân đội (MIC) phát biểu: “Tôi tin tưởng rằng với những kiến thức được đào tạo chuyên sâu, được trang bị kỹ năng chuyên nghiệp của Trường Đại học Y Hà Nội, các cán bộ y tế và các em sinh viên tham gia chống dịch sẽ hoàn thành sứ mệnh được giao. Chúng tôi trao tặng 124 suất bảo hiểm cho các em sinh viên tình nguyện, để động viên các em yên tâm khi tham gia hoạt động phòng, chống dịch COVID-19”.

 

 

 

Cũng trong ngày 20/3/2020, trước đó vào hồi 13h30 tại hội trường họp giao ban công tác tuần của Nhà trường, đã tổ chức lễ phát động “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” của Trường Đại học Y Hà Nội. Các thành viên dự họp giao ban gồm Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị dự giao ban đã tự nguyện góp quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch của Trường; cùng tham dự sự kiện này có phái đoàn đại diện lãnh đạo Ngân hàng AgriBank Chi nhánh Hà Nội 1 và đại diện lãnh đạo Công ty Licozi 19 tới trao tặng phần quà gây quỹ phòng, chống dịch COVID-19 cho Nhà trường.

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác