Đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong bữa ăn tại Nhà ăn ký túc xá Trường Đại học Y Hà Nội (27-03-2020)

Nhà ăn KTX 15 tầng Trường Đại học Y Hà Nội là địa điểm phục vụ bữa ăn cho sinh viên, học viên nội trú. Nhà ăn KTX luôn đảm bảo duy trì về số lượng khẩu phần và chất lượng bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những ngày đầu năm 2020, trong khi sinh viên các trường đại học tại Hà Nội nghỉ học thì sinh viên, học viên Y Hà Nội vẫn duy trì việc học tập bình thường. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, Nhà ăn KTX cung ứng khẩu phần và chất lượng bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là việc làm được Ban Giám hiệu và lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm, chú trọng. Tổ kiểm tra, giám sát thực hiện dịch vụ căng tin, siêu thị tại tầng 1 KTX 15 tầng do đồng chí Đỗ Nam Khánh - Bí thư Đoàn TNCSHCM phụ trách, thường xuyên kiểm tra định kỳ, tăng cường công tác kiểm tra đột xuất ở mọi thời điểm. Nhà trường yêu cầu Nhà ăn KTX phải nghiêm túc thực hiện:

- Không tập trung bữa ăn đông người tại cùng một thời điểm, giãn cách khoảng cách tiếp xúc xã hội tại không gian bên trong nhà ăn.

- Tăng cường việc phục vụ các suất ăn đến từng phòng ở sinh viên, học viên.

- Luôn chuẩn bị đủ khẩu phần và chất lượng bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cuối chiều ngày 26 tháng 3 năm 2020 đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Nhà ăn KTX.

Một số hình ảnh nơi nhà ăn sinh viên:

Phòng Tuyên huấn